Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Giết người yêu với sự lạnh lùng và tàng nhẫn.

Chuẩn bị con dao sẵn trong cop xe để đến nói chuyện và mong có thể níu kéo được tình cảm đã rạng nứt. Khi H  không đồng ý, Phú đã nhẫn tâm đâm nhiều nhát khiến người yêu gục ngã rồi rồi chạy trốn.

Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phạm Văn Phú sinh năm 1989 ngụ tại Tp. Hồ Chí Minh về hành vi giết người.

Phía viện kiểm soát nhân dân đã đưa ra bản cáo trạng về vụ án như sau. Vào đầu năm 2013  Phú và H quen biết với nhau và cả hai có phát sinh tình cảm. Trong thời gian tìm hiểu Phú biết được H vẫn giữ liên lạc thân mật với người yêu cũ đang định cư ở nước ngoài .

phu 1

Vào giữa tháng 6/2013, H nói với Phú là đi nước ngoài để thăm bạn bè chơi và du lịch. Nhưng thực chất Phú biết H đi thăm người yêu cũ. Trong thời gian này thì H và Phú tạm thời không còn liên lạc gì với nhau nữa.

Cũng sau chiến đi du lịch đó thì H về và đòi chia tay với Phú. Chị H mang những món quà mà trước đây Phú đã tặng cho mình để trả lại và chấm dứt tình cảm. Trong khi Phú tìm cách liên lạc nói chuyện để níu kéo tình cảm thì H lại luôn tìm cách né tránh.

Một si nghi nông nổi đã hình thành trong người Phú., với ý định nếu không đến được với nhau thì cả hai cùng chết. Phú đã chuẩn bị sẵn một con dao thái trong cốp xe và đến nhà tìm H.

phu

Khi tới nhà thì H đã đi ra ngoài, nên Phú quyết định đợi người yêu ở ngoài đầu hẻm và gặp cho bằng được. Khi về gặp mặt H đưa ra lí do là chuẩn bị đi du học ở nước ngoài nên không muốn duy trì tiếp tục. Giữa hai người đã to tiếng với nhau.

Sau đó Phú đã bỏ đi về nhà những trên đường chạy xe về anh đã không chịu buông xuôi tình cảm như vậy mà quay đầu xe lại và cố gắng nói chuyện phải trái với hi vọng có thể cứu vãng được tình cảm của mình.

Lúc này Phú gọi H nói chuyện, trong lúc vừa đi ra gặp Phú thì H vừa nói chuyện điện thoại. Đang tức trong người, Phú lại càng khó chịu hơn khi người yêu có vẻ không quan tâm đến sự có mặt của mình mà vẫn nói chuyện, cười vui vẻ, Phú đã vội rút con dao trong cốp xe đâm nhiều nhát khiến cho H gục ngay tại đầu hẻm.

Tiếng kêu thất thanh của H  được anh nhân viên bảo vệ làm gần đã nghe thấy và chạy tới tóm lấy Phú nhưng hắn đã kịp xô ngã anh bảo vệ và định chạy thoát thân. Tuy nhiên cũng trong lúc này thì ba của H ở trong nhà cũng nghe được nên chạy ra. Với sự hỗ trợ của nhiều người thì Phú đã bị bắt và giao cho cơ quan công an xử lý.

H đã được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng trên đường đi chị đã không qua khỏi do vết đâm quá nặng và mất khá nhiều máu.

Với những gì Phú gây ra, hội đồng xét xử nhận thấy đó là một hành vi rất dã man và mang tính chất tàn độc. Chỉ vì những gheng tuông ích kỷ cá nhân mà có thể ra tay tàng nhẫn với người yêu một cách dã man không còn tính người. Nên HĐXX đã tuyên phạt mức án cao nhất tử hình đối với Phạm Văn Phú về tội giết người.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24H