Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95537Tổng truy cập:

Giết người tình trong cơ phê ma túy.

Dich vu bao ve, trong cơn phê ma tuy còn chưa tỉnh táo thì Chính đã dùng dao đâm tán loạn vào người  tình khiến cho chị D thiệt mạng.

Theo như lời khai nhận của nghi can thì anh tên là Nguyễn Hữu Chính sinh năm 1979 tại Bình Kiều, tỉnh Hưng Yên. Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 10 giờ tối ngày 13-12  anh đã sử dụng ma túy, sau đó anh và chị D, người tình của Chính đã quan hệ với nhau.

ten Ch

Chính từng là một Mc, ca sĩ nghiệp dư tại các quán bar

Lúc này thì thuốc trong người Chính vẫn còn chính vì thế anh ta không điều khiển được mình và nghĩ D có mưu đồ giết mình nên đã vùng chộp lấy con dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân khiến cho chị D ngất ngay tại chỗ. Vẫn chưa dừng tay với người tình, Chính cầm lấy ghế gỗ đập vào đầu chị D khiến cho chị tử vong ngay sau đó.

Gây ra án mạng lớn, Chính đã bỏ mặt người tình nằm đó, anh ta vào nhà vệ sinh ngồi núp. Mãi tới 10 giờ sáng hôm sau thì anh mới xuống dưới nhà và có ý định bỏ trốn. Tuy nhiên không may cho Chính là tối hôm đó khi hai người to tiếng với nhau những người quản lí dãy nhà trọ đã nghe thấy.

Chính vì thế khi thấy Chính đi xuống một mình mặt có nhiều biểu hiện đáng nghi nên ban quản lí nhà trọ đã giữ Chính lại. Và mọi người yêu cầu lực lượng bảo vệ dân phố xuống giải quyết.

Ngay sau lúc đó lực lượng này đã yêu cuầ Chính quay trở lại phòng để kiểm tra. Vừa mở cửa thì nhìn thấy chị D nằm bất tỉnh không một mảnh vải che thân. Theo như kết quả thừ phía đơn vị khám nghiệm hiện trường cho biết thì chị D bị tử vong do bị nhiều vết dao đâm lên người và bị chấn thương sọ não.

Lực lượng cơ quan chức năng quận Long Biên đã nhanh chống có mặt tại hiện trường. Chính bị cơ quan điều tra tạm bắt giữ để làm rõ về hành vi giết người và sử dụng trái phép chất ma túy. Tại nơi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng đã thu thập được nhiều chứng cứ liên quan tới vụ án.

Một vài thông tin cho biết thì Chính là người đã có gia đình. Anh sống bằng nghề làm ca sĩ và MC cho các quán bar tại khu vực thành phố Hà Nội nhiều năm nay.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.