Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Giết người, cưỡng hiếp hàng xóm

Phiên tòa xét xử đối tượng Nguyễn Văn Tùng (17 tuổi, ngụ Hưng Nguyên, Nghệ An), hung thủ gây ra vụ án giết, hiếp dâm hàng xóm, đã diễn ra vào ngày 16-6 với mức án 7 năm tù giam về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, vụ án xảy ra vào cuối tháng 12-2013, vào thời điểm đó, cong ty bao ve quan thu duc Tùng đến nhà bạn chơi, lúc đi qua nhà hàng xóm là chị Nguyễn Thị T (20 tuổi), đồng thời là chị họ của Tùng, thấy không có người ở nhà, Tùng nảy sinh ý định trộ đồ lót của chị T. Lúc lẻn vào nhà, vô tình gây ra tiếng động khiến chị T thức giấc.

Sợ chuyện mình định trộm đồ bị bại lộ, Tùng khống chế chị T rồi vớ lấy con dao đặt cạnh giường đâm liên tiếp vào đầu cho đến khi dao bị gãy, Tùng tiếp tục bóp cổ chị T.

hiepgietchiho

Để đảm bảo chị T chết hẳn, Tùng đi lấy dây nịt đang treo trên tường tiếp tục siết cổ nạn nhân cho đến khi chị T không thể cử động được nữa Tùng mới chịu dừng tay. Sau khi thấy chị T bất động, Tùng đã cưỡng hiếp nạn nhân, rồi mang phần còn lại ủa con dao gãy cùng dây nịt chạy về nhà thay quần áo như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chiều cùng ngày, mẹ nạn nhân đi làm về thấy con mình đang nằm bất động trên giường, xung quanh đầy máu, nên đã cùng hàng xóm đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Khi nghe tin chị T thoát chết, Tùng biết mình sẽ không thoát khỏi lưới pháp luật, nên đã đi đầu thú.

Tại tào, Tùng khai nhận nguyên nhân dẫn đến hành vi trên là do Tùng có nghiện xem phim đồi trụy và đây không phải là lần đầu tiên đến trộm đồ lót của chị T.

Gia đình nạn nhân đã có đơn xin giảm nhẹ mức phạt cho Tùng, nhưng xét thấy hành vi của Tùng quá nguy hiểm nên tòa vẫn giữ nguyên mức án cũ.

 Theo baovesaigon.net