Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Giết bạn gái cũ vì thấy có bạn trai mới

Đã chia tay, nhưng khi thấy người yêu cũ có tình mới, nam thanh niên đã đến tận nhà trọ, xông vào giết chết cô gái ngay tại chỗ rồi tự sát.

Vụ án kinh hoàng xảy ra vào đêm 6-11, ở dãy phòng trọ số 165, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông tin của nhiều người, tối đó, một thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Quyết (21 tuổi, thường trú tại Mỹ Đức, Hà Nội) đã đến phòng trọ chị H (21 tuổi, nguyên quán Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa) rồi xông vào trong, dùng dao mang theo sẵn bên người đâm liên tiếp vào nạn nhân, khiến chị này chết ngay tại chỗ.

Giết chị H xong, Quyết tiếp tục dùng dao đâm vào ngực để tự sát nhưng vẫn chưa chết. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường, đưa hai người đi đến bệnh viện.

Theo nhiều người dân cho biết, tại thời điểm vụ án xảy ra, hiện trường có đến ba người. Khi thấy Quyết xông vào phòng, những người cùng phòng cùng chạy ra ngoài truy hô cầu cứu nhưng hung thủ đã nhanh tay hơn, đâm chết nạn nhân.

Khi cơ quan chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu thì nghi phạm vẫn còn phản ứng. Người dân xung quanh tụ tập tại hiện trường rất đông.

Nạn nhân ở cùng phòng trọ với hai nữ sinh viên, những người này chỉ vừa đến đây ở không lâu. Công việc hiện tại của chị H là làm nhân viên bán cà phê ở phố Nguyễn Khánh Toàn. Nạn nhân và hung thủ có quan hệ tình cảm từ trước đó, nhưng hiện tại thì đường ai nấy đi. Chị H đang có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác, khi biết được sự việc Quyết đã nổi máu ghen và muốn giết chị H.

Được biết, nơi chị H thuê trọ chủ yếu cho sinh viên thuê. Chủ nhà không ở cùng khu trọ.

 Theo baovesaigon.net