Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 94492Tổng truy cập:

Giận nhau với bạn trai, thiếu nữ bị cưỡng hiếp

Bị bạn trai bỏ giữa đường, cô gái được một thanh niên cho đi nhờ xe, nhưng người này nhanh chóng bộc lộ bản tính “yêu râu xanh”, hắn chẳng những cưỡng hiếp thiếu nữ, mà còn nhắn tin khoe chiến tích với bạn mình.

Cơ quan chức năng TX Long Khánh, Đồng Nai đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Quang Thắng (SN 1989) vì bị tình nghi phạm tội Hiếp dâm.

Hôm qua 12-3, một thiếu nữ tự xưng mình tên Vân đã xong vào trụ sở công an xã Xuân Lập trong tình trạng hoảng sợ quá độ. Cô cho biết, mình đã bị một người đàn ông giở trò đồi bại trong một lô cao su.

tintuc

Vân cho biết, vào tối ngày 11-3, cô được người yêu chở đi chơi. Nhưng khi chạy tới địa phận xã Xuân Lập, thị xã Long Khánh, Vân và bạn trai cãi nhau kịch liệt.

Cô bị người yêu bỏ giữa đường. Cô liền được một thanh niên cho đi nhờ xe. Hai người chạy đến một khu vực rừng cao su. Người đàn ông bất ngờ khống chế rồi giở trò đồi bại với Vân. Sauk hi hại đời thiếu nữ, hắn đã nhanh chân bỏ chạy.

Vào ngày 12-3, Thắng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Nhưng tại trụ sở, hắn một mực không thừa nhận hành vi của mình.

Nhưng khi tìm tronmg điện thoại, cơ quan chức năng đã phát hiện Thắng đã nhắn tin khoe với bạn đã cưỡng hiếp một thiếu nữ. Đến lức này tên “yêu râu xanh” mới chịu cuối đầu nhận tội.

 Theo baovesaigon.net