Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60338Tổng truy cập:

Giả cảnh sát, lừa gạt người tham gia giao thông

Giả làm công an và lấy thẻ ngành giả hù dọa người tham gia giao thông để trấn lột, cong ty bao ve quan 7 nếu có ai chống đối, nhóm đối tượng này sẽ hành hung, còng tay đem về phường.

Vụ việc bảy đối tượng giả làm cảnh sát để chiếm đoạt tài sản của nhiều người tham gia giao thông, đang được lực lượng chức năng quận 10 tiến hành điều tra làm rõ.

danquangiacshs1

Tối ngày 6-6, trong lúc tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt thuộc địa phận P.14, Q.10. Cảnh sát điều tra PC45 đã bắt tại trận một nhóm đối tượng đang tiến hành giữ xe những người đang tham gia giao thông để xét giấy tờ. Trong đó, đối tượng là chủ mưu là Nguyễn Ngọc Đức (SN 1982).

Tại hiện trường, hai đối tượng giả làm CSHS, ngoài ra, có bốn thanh niên khác tham gia hỗ trợ, được biết bốn đối tượng này là  dân quân tự vệ P.14.

Thong qua khai nhận của các đối tượng được biết, thời điểm từ mười giờ đêm đến sáng, nhóm của Đức thường xuyên mang theo còng số 8, gậy, đèn,…dạo quanh các tuyến đường Lý Thường Kiệt – Tô Hiến Thành thuộc khu vực Quận 10 rồi tìm một nơi đứng đón các phương tiện đang lưu thông trên đường để xét giấy tờ.

danquangiacshs

Đức thường mang theo thẻ công an màu đỏ để khi chặn xe người tham gia giao thông lại liền giơ ra để hù dọa nạn nhân. Nếu có ai không giao ra giấy tờ, các đối tượng sẽ tiến hành còng tay, hành hung, ép đưa về phường.

Kể từ khi bị bắt nhóm đối tượng khai nhận đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thành công 7 vụ.

Cơ quan chức năng nghi ngờ nhóm đối tượng lừa đảo này đã bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2013 và kêu gọi người dân nào từng là nạn nhân của các đối tượng này thì ngay lập tức đến trình báo sự việc tại trụ sở Công an quận 10.

   Theo baovesaigon.net