Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Đồng Nai: Xảy ra mâu thuẫn gã bán nước giải khát đâm chết người

Trong lúc dọn hàng ra bán thì người phụ nữ bán bánh bèo xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông bán quán nước gần đó. Trong lức nóng giận, người đàn ông này đã dùng kéo đâm chết người phụ nữ.

Vụ việc xảy ra vào sáng hôm qua 3-3, ngay trước cổng của BV Nhi Đồng Nai thuộc khu phố 5, P. Tân Hiệp, Biên Hòa. Vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn giữa nạn nhân và một người đàn ông bán quán nước.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào sáng hôm đó, như mọi ngày bà Nguyễn Thị Bo (SN 1963, nguyên quán tại tỉnh Tiền Giang) mang gánh bánh bèo đến trước cổng bệnh viện để bày bán đồ ăn sáng.

tintuc

Trong lúc đó, Nguyễn Phúc Tài (SN 1978, thường trú tại khu phố 5, Tân Hiệp, Biên Hòa) kinh doanh nước giải khát cách đó không xa cũng mở cửa. Trong lúc cả hai đang dọn hàng thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong khi lời qua tiếng lại, Tài chộp chiếc kéo bà Bo dùng cắt bánh đâm một nhát vào ngực người phụ nữ này. Bà Bo không kịp trở tay nên đã hứng trọn, bà cố lết vào cổng bệnh viện để cầu cứu. Bảo vệ bệnh viện phát hiện vụ việc nên đã đưa nan nhân vào phòng cấp cứu, tuy nhiên bà Co đã không thể qua khỏi.

Được biết, bà Bo rời quê Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đến thành phố Biên Hòa, Đồng Nai bán hàng rong đã được 6 năm, một mình bà buôn bán để kiếm tiến cho hai con đến trường.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 Theo baovesaigon.net