Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Đồng Nai trên đường hội nhập thông qua đường hoa tết 2014

Dich vu bao ve, Dồng Nai đang tiếp tục xúc tiến để tiến hành việc tổ chức đường hoa tết trong dịp tết nguyên đán năm nay. Với chủ đề là Đồng Nai trên đường hội nhập , đây sẽ là một trong những cơ hội tốt để cho tỉnh Đồng Nai có cơ hội quảng bá được hình ảnh của mình một cách tốt nhất ra bên ngoài.

dong nai

Cổng chào của Đường hoa Trần Biên

Biên Hòa được cơi như là một thành phố trẻ, năng động, với sự phát triển vượt bậc và có nhiều triển vọng mới rất tiềm năng chính vì thế có thể nói đây cũng là một thành phố mũi nhọn cho việc phát triển kinh tế chung của cả nước. Trong dịp tết nguyên đán sắp tới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đang tiến hành việc chuẩn bị tổ chức đường hoa Trấn Biên. Đây có thể coi là một sự kiện văn hóa lớn, thu hút được  đông đảo sự chú ý của cộng đồng. Với sự đầu tư chi phí cũng như sự công phu của từng nghệ nhân thì có thể nói sự kiện này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch cũng như là một cơ hội quảng bá tốt nhất vế hình ảnh và con người Đồng Nai ra bên ngoài.

dong nai 1

Những thiết kế hết sức tinh tế

Đây là lần thứ 2 mà tỉnh Đồng Nai tiến hành tổ chức đường hoa. Tuy nhiên trong thời gian tới rất có thể đây là một sự kiện thường niên được tổ chức ở Đồng Nai và dịp tết nguyên đán. Đường hoa Trấn Biên dự kiến được thiết kế với đa dạng chủ đề để cho khách cảm nhận được sự đa dạng phong phú và ý nghĩa trong từng chủ đề được đưa ra. Mỗi chủ đề đều mang một ý nghĩ riêng nhưng tất cả cùng một điểm chung là Đồng Nai trên đường hội nhập  và một mùa xuân an bình yên vui.

dong nai 2

Đường hoa năm nay đa dạng về chủ đề hơn

Đường hoa Trấn Biên nó cũng như là một sự kiện nó khắc họa hình ảnh con người Đồng Nai. Thông qua sự kiện này, những hình ảnh chân chất của con người Đồng Nai được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết nghệ thuật. Đồng thời đó cũng là những sự kiện lịch sử gắn liền với người dân Đồng Nai. Những hình ảnh của một thành phố Biên Hòa năng động cũng được khắc họa một cách rõ nét ở đây.

dong nai 3

Rất nhiều ý nghĩa thông qua từng chủ đề

Lối và của Đường hoa Trấn Biên đó là hình ảnh chính Thánh Gióng vào bên trong là có rất nhiều mô hình thu hút nhu Cầu Gềnh, hào khí Phương Nam, trái bưởi Biên Hòa,… trong tưng mô hình mang một ý nghĩa riêng của nó. Nhưng tất cả đều mang một sắc xuân ngập tràn về. Và đặc biệt là rất đậm nét truyền thống dân tộc, ý nghĩ lịch sử của người Đồng Nai.

Du khách đến tham quan Đường hoa Trấn Biên năm nay sẽ có cơ hội được tham dự những chương trình đặc sắc tại đây. Rất nhiều chuong trình được biên tập mang rất nhiều ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về. Mỗi chương trình được đầu tư rất là công phu và mang nhiều ý nghĩa đặc sắc.

Chương trình Đường hoa Trấn Biên sẽ được kéo dài từ ngày 28/12 cho đến  mồng 6 tết âm lịch. Các chương trình  biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc, viết thư pháp trong ngày tết.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.