Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Đồng Nai: Bé gái bị giết dã man ngay gần nhà

Thấy con đi chơi nhưng lâu không thấy về nên cha mẹ cháu đã đi tìm nhưng họ đã đau đơn tột độ khi nhìn thấy còn mình đã bị giết hại dã man và chôn xác dưới đống đá gần nhà.

Hôm qua 26-2, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã xác nhận trong khu vực huyện Tân Phú , tỉnh Đồng Nai vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Hiện cơ quan này vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Được biết, vào tối ngày 25-2, anh L (thường trú tại Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai) cùng vợ và người thân đã kinh hoàng khi tìm thấy con gái là cháu N (SN 2009) đã tử vong trong một khu rẫy cách nhà không xa.

tintuc

Người thân của nạn nhân cho biết, vào chiều ngày xảy ra sự việc, N cùng với mẹ đi ra ruộng. Vì trời cũng sắp tối nên cháu N được mẹ kêu trở về nhà.

Nhưng khi mẹ bé N từ ruộng trở về đã không thấy con đâu, vì vậy đã kêu người thân đi kiếm. Sau đó, họ tìm thấy N đã chết, cả người đầy thương tích da bị hành hung và được chôn dưới đống đá trong khu vực rẫy gần nhà.

Gia đình đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Ngay lập tức, Công an huyện Tân Phú đã đến bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra sự việc.

Theo nhận định ban đầu, đây là một vụ hiếp dâm, giết người đặc biệt nghiêm trọng, nên cơ quan này đã trình báo Công an tỉnh Đồng Nai để tiến hành điều tra.

 Theo baovesaigon.net