Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 60338Tổng truy cập:

“Độc cô cầu bại” làm thầy dạy quyền anh cho Justin Bieber

Ngày thi đấu cùng với quý tử của cựu võ sỹ Fernando Vargas đang gần kề, nam ca sĩ Justin Bieber đang nỗ lực hết mình tập luyện cùng Floyd Mayweather.

Danh tiếng của nam ca sĩ Justin Bieber được biết đến rộng rãi và thu hút một lượng rất lớn phan hâm mộ trẻ tuổi. Tên ca sĩ thường gắn liến với hình ảnh nổi loạn, đầy scandal, ăn mặc lâp dị, phóng túng trong cách sống,…

Gần đây, nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi biết được thông tin Justin Bieber đang trong quá trình tập luyện cùng ngôi sao quyền Anh vô cùng nổi tiếng, Floyd Mayweather, nhằm chuẩn bị cho trận thi đấu sắp tới.

giaitri

Trận đấu mà nam ca sĩ tham gia không phải một trận đấu mang tính chuyên nghiệp. Trước đó, anh đã nhận lời thách thức của cựu võ sỹ quyền Anh nổi tiếng Fernando Vargas, võ sỹ này đã đưa ra lời khẳng định chắc chắn rằng con trai của ông, Fernando Jr Vargas, sẽ dễ dàng nhanh chóng hạ gục Justin Bieber.

Trong buổi phỏng vấn với Boxingnews.com, cựu võ sĩ huyền Anh cho biết, ông đang sẵn sang chờ đón một trận thi đấu giữa con trai mình và nam ca sĩ đầy tai tiếng Justin Bieber. Ông tin rằng con trai mình sẽ hạ gục đối phương nhanh chóng cho dù thầy dạy của đối thủ là Mayweather.

Theo nhiều thông tin chó biết, nam ca sĩ khá thân thiết với “Độc cô cầu bại”. Trong dịp Giàng sinh vừa qua, Justin Bieber  đã đến hộp đêm nổi tiếng Jet dự tiệc cùng Mayweather từ lời mời của cựu võ sỹ. Ông còn đăng ảnh chụp nam ca sĩ và đăng lên trang cá nhân Instagram, khi nam ca sĩ đang dự tiệc tại đây.

 Theo baovesaigon.net