Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 84726Tổng truy cập:

Điều tra làm rõ việc giám sát và bảo vê công trình cung cấp ma túy cho thợ.

Cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ sự việc trả công nợ bằng chất ma túy.

Trao đổi với truyền thông, một chỉ huy đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy công an quận Thanh xuân, Hà Nội cho hay đã tạm giữ hai đối tượng là Lê Văn Anh và Đặng Quang Huy để làm rõ về việc cung cấp và sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng thời, cơ quan cũng đang làm rõ về việc chủ đầu tư xây dựng dùng ma túy trả lương và cho dùng ma túy ngay tại công trường.

Bên cạnh đó, Công an quận Thanh Xuân cũng đang làm việc với chủ thầu xây dựng để làm rõ việc dùng ma túy để trả lương cho công nhân, tổ chức sử dụng ma túy ngay tại công trường.

gs va bv

Được biết, Đặng Quang Huy là giám sát công trình – 27 tuổi, nguyên quán ở Thái Bình, Thanh Xuân, Hà Nội là người cung cấp ma túy cho Bảo vệ Lê Văn Anh – 30 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội phát cho thợ và tổ chức sử dụng ngay tại công trường.

Cơ quan chức năng đã đưa về trụ sở 22 người, trong đó 12 người nghiện và được vận động đi cai nghiện và một số người còn lại đang được xem xét và xử phạt hành chính.

Đa phần các thợ đều là dân tộc thiểu số và được người quen giới thiệu. Những thợ nào không bị nghiện thì được trả lương đầy đủ, còn nếu ai nghiện thì hơn 2 tháng chưa nhận lương.

Sự việc đang được cơ quan chức năng quận Thanh Xuân làm rõ sự việc với chủ thầu.

Theo baovesaigon.net