Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95537Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN THỦ ĐỨC

Cong ty bao ve o thu duc một trong những cửa ngõ giao thông của thành phố, Thủ Đức có nhiều tuyến đường  lưu chuyển từ Đồng Nai, Lâm Đồng,…vào thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển công nghiệp, dịch vụ. Thủ Đức nhận được rất nhiều sự đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, quận có rất nhiều bãi xe tải lớn, nhiều khu công nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng khá phát triển. Chính vì thế, công ty bảo vệ Sài Gòn tích cực đầu tư dịch vụ bảo vệ với các gói chủ yếu là mục tiêu cố định và di động do có nhu cầu các  dịch vụ này rất cao.

Công ty Cổ Phần Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dich vu bao ve o Quan Thu Duc, hãy tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve cua chúng tôi:

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

Công ty bảo vệ Sài Gòn có rất nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, và công ty tại Thủ Đức như là một đầu mối liên kết với các tỉnh lân cận để mở  rộng phạm vi cung cấp  dịch vụ, không chỉ nội thành mà còn ở các khu vực khác nữa. Tại Thủ Đức, các khu công nghiệp lớn với hàng ngàn  công nhân, nên ở đây cũng thường xuyên có chương trình ca nhạc, sự  kiện dành cho nhân dân lao động trong quận, từ đó mà dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện, lễ hội của công ty cũng đạt doanh thu rất cao. Công ty đã kí kết hợp đồng với  nhiều doanh nghiệp đa quốc gia, chương trình sự kiện, một trong số các đối tác còn là các tập đoàn có uy tín trên toàn thế giới.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ quận Thủ Đức :

– Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

– Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, khách sạn

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện.

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng

– Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện – Event

– Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền

Hiện nay, tính riêng công ty Sài Gòn tại Thủ Đức có đến hơn 500 nhân viên bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp làm việc thường xuyên và rất nhiều những nhân viên thời vụ. Tuy nhiên, chất lượng  dịch vụ do nhân viên mang đến không hề phân chia giữa loại hình bảo vệ dài hạn hay bảo vệ thời vụ, đối với tất cả các  nhóm dịch vụ, chúng tôi đều xây dựng tiêu chuẩn chặt chẽ khi tuyển chọn cũng như khi đào tạo, đầu vào có thể chênh lệch nhưng nhất định đầu ra phải đồng đều. Và nhờ bởi quá trình rèn luyện khắt khe,  mà  cho đến nay, công ty Sài Gòn chưa hề bị khách hàng chê trách, đó quả là niềm hạnh phúc lớn lao với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đa dạng hóa  dịch vụ và nâng cao chất lượng để Quý khách hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn.

DSC00920

Các kỹ năng chính phải  có để được ứng tuyển làm  nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đó là phải có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó sợ khổ, có các kĩ năng sơ cấp trong các tình huống khẩn cấp. Qua quá trình đào tạo bài bản theo phương án, những ưu điểm sẽ được phát huy, còn hạn chế sẽ được khắc phục và rèn dũa để quá trình bảo vệ diễn ra thuận lợi, quan hệ giữa chủ thể được bảo  vệ và người bảo vệ cởi  mở thân thiện.

Giá dịch vụ công ty khá đồng đều với các chi nhánh  công ty Sài Gòn khác, từ 10.000.000 đồng đến 15.500.000 VND/VT24h, Quý khách sẽ tìm thấy dịch vụ đúng  nhu cầu mà giá cả lại rất ưng ý. Kính mong Quý khách hàng tham khảo thông tin và cộng tác với  công ty chúng tôi.

Một số Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại Quận Thủ Đức:

1. Trường Đại Học Ngân hàng

56, Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

2. Công ty TNHH Wapco

23/23 Đường 27, KP9, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

3. Công ty TNHH Việt Ký

251, Quốc Lộ 1A, KP4, P.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

4. Công ty TNHH Kent

260 TÔ Ngọc Vân, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

5. Công ty CP Xây Dựng ECI

Đường Cây Keo, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

6. Công ty TNHH Quốc Tế Tân Âu

71 Lê Văn chí, KP3, P.Limh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

7. Thời Trang Miều 

48 Tô Vĩnh Diện, P.Limh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Quý khách hàng ở Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Tel: 028 38312302 – 028 38312303; 

Email: info@baoveSG.com 

q1

 

Thông tin hữu ích:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt

187 Đường Linh đông, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

2. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Thiên Hoàng

2A1, Đường số 39, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

3. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Đại Trường Hải

25 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

4. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi

67 Đường B, khu nhà ở KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM