Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 50540Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN TÂN BÌNH

Công ty Cổ Phần Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dich vu bao ve o Quan Tan Binh, hãy tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve cua chúng tôi:

 

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve Tan Binh Thành lập năm 2004, Công ty Bảo vệ Sài Gòn đã có gần năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ có tính cạnh tranh cao nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, chính là dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Trụ sở công ty được đặt tại vị trí quận Tân Bình, là quận kết nối nhiều quận với nhau, do đó công ty bảo vệ Sài Gòn Tân Bình hoạt động rất mạnh, cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác trong và  ngoài quận.
Đánh giá được tiềm năng phát triển của quận Tân Bình bởi có địa thế đẹp, dân cư đông đúc, kinh tế rất phát triển với nhiều nhà hàng, khách sạn tầm cỡ, các trung tâm  hội nghị và khu công nghiệp có đầu tư nước ngoài,… nên công ty tích cực quảng bá thương hiệu và chất lượng dịch vụ, đồng thời duy trì các đơn hàng đã kí kết ở mức chất lượng cao nhất để vừa giữ được “mối” cũ, vừa mở rộng thêm thị trường. Công ty bảo vệ Sài Gòn nhận được nhiều góp ý từ khách hàng và chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện tổng thể dịch vụ của mình để Quý khách hàng  có thể hài lòng hơn nữa.
Sơ lược dịch vụ của công ty, chúng tôi có 6 dịch vụ chính bao gồm:

•    Bảo vệ mục tiêu cố định gồm nhà hàng, khách sạn, các công trình xây dựng khác mang tính cố định: thường được lên dự án bảo vệ dựa trên diện tích nơi bảo vệ và các đặc điểm riêng biệt của mỗi mục tiêu.
•    Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Mọi đối tượng di động đều có thể được hưởng sự bảo vệ từ chúng tôi như con người, trang thiết bị được vận chuyển, và các tài sản đi kèm khác.
•    Bảo vệ yếu nhân: gồm những người yếu thế như người già, trẻ nhỏ,…
•    Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện trong đại lẫn các bữa tiệc với sự sắp xếp các nhân viên bảo vệ có ngoại hình, đảm bảo mỹ  quan cho sự kiện.
•    Dịch vụ bảo vệ khi chuyển tiền cho ngân hàng, các cá nhân, tổ chức một cách hợp pháp trong và ngoài thành phố.
•    Và dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân, khác với bảo vệ mục tiêu di động và yếu nhân: đối tượng dịch vụ này thường là người nổi tiếng, quan chức  thông qua an ninh mạng, bảo vệ tại tư gia,…

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác rất thu hút như đào tạo,  huấn luyện học viên.
Khóa huấn luyện nhân viên của công ty cho học viên kéo dài 45 ngày, với sự rèn luyện đầy đủ các kỹ năng theo chương trình khoa học gồm có tập luyện võ thuật thành thạo, tác phong nhanh nhẹn, ứng xử lịch sự và nhiều kĩ năng phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương nhẹ,… Phù hợp với mỗi dịch vụ, sẽ có  một số nhân viên chuyên biệt cho từng dịch vụ đó.
Ngoài cam kết về năng lực của nhân viên, chúng tôi còn cam kết về mức chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng, do đó Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử  dụng dịch vụ.
Công ty bảo vệ Sài Gòn hân hạnh được phục vụ Quý khách! Chúng tôi xin tận tâm vì an toàn của khách hàng.

nfx