Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 50540Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN GÒ VẤP

Dich vu bao ve o Go Vap – Công ty Sài Gòn 24h cung cấp các loại hình bảo vê an ninh khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được từ vấn và phục vụ, tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để biết thêm chị tiết:

BÁO GIÁ 2017

Công ty bảo vệ Sài Gòn là công ty đang vươn lên từng ngày trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bảo vệ Sài Gòn 24h là một địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm đối tác trong hơn năm năm nay. Bên cạnh công ty Sài Gòn tại Quận Gò Vấp, chúng tôi có nhiều công ty trực thuộc tại các quận khác trong thành phố, và chắc chắn không thể bỏ lỡ quận Gò Vấp, quận có tiềm năng lớn của thành phố.
Gò Vấp được mệnh danh là vùng đất phát đạt với nhiều doanh nghiệp, nhiều khu công nghiệp, và nhiều điểm dân cư có mức đô thị hóa cao, do đó, các hoạt động kinh doanh dịch vụ ở đây khá phát triển. Công ty bảo vệ Sài Gòn Gò Vấp cũng tận dụng các điều kiện thuận lợi này để quảng bá và mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Chúng tôi có hơn 500 nhân viên bảo vệ cố định, và số lượng lớn các nhân viên làm thời vụ, số lượng nhân viên còn tăng lên ngày càng nhiều do sự tăng cường chất lượng cho dịch vụ.
Công ty Gò Vấp tạo lập các phương án bảo vệ khoa  học, có sự liên kết chặt chẽ với  các ban ngành, cơ quan nhà nước để luôn cung cấp dịch vụ  một cách hợp pháp, các phương án bảo vệ của chúng tôi được tạo nên dựa trên mục tiêu bảo vệ như mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, các sự kiện,…bởi mỗi mục tiêu có đặc thù khác nhau cũng  như các trang thiết bị cần hỗ trợ cho công việc. Tài liệu huấn luyện được kiểm duyệt kĩ lưỡng và những nơi đào tạo là những điểm uy tín, có chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ từ đó cũng sẽ hoàn hảo.
Dịch vụ mà công ty cung cấp với giá trung bình từ 9.500.000 – 12.000.000 VND/VT24h tùy từng mục tiêu bảo vệ, trong đó bao gồm các chi phí cho nhân viên, song vẫn có thêm phụ phí không đáng kể đối với một vài hỗ trợ về trang thiết bị bổ sung thêm. Chúng tôi cân nhắc giá sau khi đã trao đổi với quý khách hàng, và tìm hiểu rõ về đối tượng chịu trách nhiệm bảo vệ. Ngoài các dịch vụ cơ bản, công ty còn có các dịch vụ đào tạo nhân viên, vệ sỹ chuyên nghiệp riêng cho tổ chức, các dịch vụ thời vụ cho Tết và Lễ,…
Liên tục đầu tư chất lượng, hoàn thiện giá cả, làm mới dịch vụ; nhân viên lao động_hình ảnh đại diện cho công ty, luôn có tác phong nhanh nhẹn, khoa học, lịch sự, kỹ năng điêu luyện,…công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Kính chúc quý khách hàng an khang – thịnh vượng!

nfx