Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 53795Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN BÌNH TÂN

Dich vu bao ve o Binh Tan – Công ty Sài Gòn 24h cung cấp các loại hình bảo vê an ninh khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để được từ vấn và phục vụ, tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để biết thêm chị tiết:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve o Binh Tan rất lấy làm vinh dự trong thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng gần xa trong thời gian qua. Đặc biệt là Cong ty bao ve Sài Gòn tại Bình Tân có doanh thu tăng vượt trội với hơn hàng trăm hợp đồng từ các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chung  cư,… Bình Tân là huyện khá mới, nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ được xem là cao nhất thành phố,  do đó, công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã không khó để  thống lĩnh thị trường tại đây.
Bình Tân có dân cư chưa quá đông đúc, thế nên công nghiệp được phân phối trên địa bàn huyện khá đều, mức  độ đô thị hóa cao nên người dân yêu  cầu chất lượng mỗi dịch vụ họ thủ hưởng phải cao, trong đó có dịch vụ bảo vệ. Nắm được yếu tố này, công ty chúng tôi luôn duy trì chất lượng tốt nhất, và cho đến thời điểm hiện nay chưa hề để xảy ra bất kì một trường hợp đáng tiếc nào trong quá trình bảo vệ. Huyện Bình Tân có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của thành phố,  các khu nghỉ dưỡng  do nằm ở ngoại thành, các nhà hàng khách sạn nội tiếng, và nhiều trong số các địa điểm như thế hiện đang là đối tác của phía chúng tôi.
Dịch vụ công ty Sài Gòn tại Bình Tân không nằm ngoài chương trình hoạt động của công ty nói chung, song chúng tôi cũng bổ sung thêm nhiều “màu sắc” riêng cho hoạt động bảo vệ sao cho vừa đa dạng  nhưng cũng vừa phù hợp với yêu cầu của người dân huyện nhà. Chúng tôi bổ sung thêm dịch vụ tư vấn phương án an ninh cho công ty, doanh nghiệp,…dù không là khách hàng của chúng tôi như lắp đặt hệ thống ghi hình, làm thẻ kiểm tra ra vào; chúng tôi cũng nhận đào tạo các nhân viên vệ sỹ chuyên nghiệp cho riêng các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, các dịch vụ cơ bản của công ty cũng luôn được chú trọng, bao gồm  bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, bảo vệ sự kiện, áp tải chuyển tiền và các dịch vụ thời vụ khác  nữa. Đối với mỗi dịch vụ, chúng tôi đưa ra các phương án huấn luyện và bảo vệ khoa học nhất.
Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty bảo vệ Sài Gòn tại Bình Tân có giấy chứng nhận tại  các cơ sở đào tạo võ thuật  nổi tiếng, bên cạnh đó còn có ngoại hình, phẩm  chất đạo đức tốt,  kỹ năng phản ứng trước các tình huống  khẩn cấp nhanh nhạy chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu rủi  ro đáng kể nhất. Giá dịch vụ của  công ty định khung, phù hợp  với nhiều người dùng khác nhau, từ 9.000.000 VND/VT24h đồng nên chắc chắn Quý khách hàng  sẽ lựa chọn được dịch vụ thích hợp với mong muốn của  mình.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  số điện thoại 028 38312302 nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp.

 0333