Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 8

Công ty Cổ Phần Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dich vu bao ve o Quan quan 8, hãy tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve cua chúng tôi:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve o quan 8 Là một quận thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, có kết cấu kinh tế, thành phần dân cư đa dạng hứa hẹn sẽ có sự phát triển nổi bật trong tương lai. Quận 8 hiện nay có hơn 80 cơ sở kho hàng lớn nhỏ với diện tích gần 279 m2, là một trạm trung chuyển khá quy mô ở phía Tây – Nam Thành phố, các yếu tố thuận lợi trên đã đưa Quận 8 trở thành một trong những quận có cảng quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cũng chính từ địa thế và đặc điểm kinh tế, dân cư trên cũng là yếu tố tác động không nhỏ tới vấn đề an ninh, trật tự của Quận. Xuất phát từ lý do trên, Công ty Cp Bảo vệ Sài Gòn 24h chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động trên địa bàn Quận 8 nhằm cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ đến từng mục tiêu cụ thể, tạo sự an tâm trong lao động, sản xuất của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú, được đào tạo, huấn luyện  từ kỹ năng nghiệp vụ đến kỹ năng ứng xử với khách hàng, góp phần tạo nên hình ảnh của một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có vị trí xứng đáng trên thị trường và uy tín đối với quý khách hàng. Qua hơn mười năm hoạt động trong loại hình dịch vụ này, tại Quận 8, dịch vụ bảo vệ kho bãi chiếm tỷ lệ khá lớn trong số những loại hình dịch vụ mà Công ty cung ứng đến quý khách hàng, qua đó thấy được nhu cầu đảm bảo an ninh, trật tự rất được nhiều quý khách hàng quan tâm, chú trọng qua từng giai đoạn phát triển của thành phố nói chung và địa bàn Quận 8 nói riêng. Do đó, tại Quận 8 hiện nay, Công ty cũng đã tăng cường cung ứng lực lượng bảo vệ tại các mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vận chuyển hàng hóa – tiền tệ, ngoài ra Công ty còn cung ứng dịch vụ tư vấn – đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh đến với quý khách hàng nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội.
Đến với Công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ vì an toàn của quý khách hàng luôn được Công ty đảm bảo ở mức tuyệt đối, ngoài ra quý khách hàng còn được hưởng loại hình bảo hiểm trách nhiệm pháp lý do Công ty bảo hiểm Bến Thành cung cấp và giá dịch vụ luôn mang tính cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được thụ hưởng loại hình bảo vệ chuyên nghiệp nhất!

nfx