Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 7

Dich vu bao ve o Quan 7 của Công ty Sài Gòn 24h, chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve o quan 7  Trong những năm gần đây, Quận 7 đã thực sự phát triển và ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong quá trình đô thị hóa chung trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ một vùng đầm lầy, có nhiều khu vực trũng, bị ngập úng, do thu hút được nguồn vốn đầu tư  lớn từ nước ngoài, cùng các chính sách ưu tiên phát triển của Nhà nước đã dần dần đưa Quận 7 đạt được những thành tựu rất đáng kinh ngạc như ngày hôm nay với nhiều công trình nổi tiếng như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Nam Long, Trung tâm mua săm Cresent mall, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Cảng Bến Nghé… và đáng chú ý nhất là nơi đặt trụ sở của Tổng Công ty may Nhà Bè, Khu chế xuất Tân Thuận với quy mô lớn, đã giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động.
Quận 7 sở hữu một diện tích khá lớn so với mặt bằng chung giữa các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh kết hợp những ưu điểm và thành tựu kể trên thì việc phải đối mặt với những thành phần tiêu cực của xã hội là điều khó tránh khỏi. Qua quá trình thực hiện việc khảo sát trên địa bàn khu vực Quận 7, Công ty Cp Bảo vệ Sài Gòn 24h chúng tôi nhận thấy rằng, từ các công ty, khu vực sản xuất – kinh doanh đến các trường học, cơ sở y tế… đều lo ngại về vấn đề an ninh – trật tự, xuất phát từ lý do đó, Công ty chúng tôi đã mở rộng thêm các chi nhánh tại Quận 7 nhằm chia sẻ mối lo lắng cùng với quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, ứng với từng mục tiêu bảo vệ, công ty sẽ bố trí nhân viên phù hợp nhằm đảm bảo hiệu suất công việc đạt mức tối đa.

DVBV binh thanh
Tại Quận 7, Công ty chúng tôi chủ yếu hoạt động về loại hình: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị, dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty. Từ những chính sách, chiến lược khoa học, Công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin đối với nhiều quý khách hàng và cũng là những đối tác lớn của Công ty trong thời gian qua, từ đó khẳng định thương hiệu của công ty trong loại hình dịch vụ bảo vệ trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.
Với kinh nghiệm hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ISO…, được cung ứng dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm pháp ý bởi Công ty bảo hiểm Bến Thành, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an toàn ở mức tuyệt đối.

0333

Trân Trọng được phục vụ quý khách hàng !