Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 4Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 3

Dich vu bao ve o quan 3, Công ty bảo vệ Sài Gòn với đội ngũ nhân viên được đào tào chuyên nghiệp, với cám kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy tham khảo bảng báo giá và liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ:

Tham khảo BANG BAO GIA DICH VU BAO VE của chúng tối tại đây:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve quan 3 Với diện tích gần 8 km2, là một trong những quận tọa thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cùng với những bước chuyển mình lớn Quận 3 đã trở thành một quận có nề kinh tế tăng trưởng khá, có vị trí quan trọng trong các lĩnh vực văn hóa của thành phố. Quận 3 là nơi tập trung các di tích văn hóa nổi tiếng của quận 3 như chùa Vĩnh Nghiêm, Công Trường Quốc Tế, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh… đặc biệt là số lượng lớn dịch vụ nhà hàng khách sạn nổi tiếng như Victory Hotel, Novotel Saigon Centre, Boss Hotel… Ngoài ra, Ga Sài Gòn nằm trên địa bàn quận là ga đầu mối giao thông của thành phố và các tỉnh phía nam đi cả nước trên tuyến đường sắt bắc – nam.
Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh – an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức đúng mức. Quận 3 được đánh giá là nơi quy tụ những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Và không nằm ngoài số đó, Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Sài Gòn 24h tự hào với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.
Công ty chúng tôi có một lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng đầu và các võ sư giàu kinh nghiệm. Nhằm đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng cũng như sự bình an cho con người và tài sản của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Được quản lý và vận hành trên tiêu chuẩn ISO9001:2000, chúng tôi tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ theo một chương trình khắc khe để đảm bảo cho tất cả các nhân viên có thể thích nghi và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình theo từng mục đích mà quý khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi tạị Quận 3 chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như sau:

DSC02612

–    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: bao gồm khách sạn, nhà hàng, kho bãi, công ty, nhà máy, xí nghiệp…
–    Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: bao gồm có bảo vệ cá nhân (hay còn gọi là vệ sĩ) và bảo vệ vận chuyển hàng
–    Dịch vụ an ninh cá nhân: bao gồm tư gia, biệt thự, con người…
–    Dịch vụ chuyển tiền: dịch vụ áp tải tiền
–    Dịch vụ bảo vệ sự kiện: đảm bảo an ninh cho các sự kiện âm nhạc, lễ hội, thể thao
–    Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản mọi lúc, mọi nơi
–    Dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp
–    Dịch vụ tư vấn và thiết kế lắp đặt hệ thống an ninh.

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ bảo vệ trên, Công ty hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu quý khách hàng một cách tốt nhất, luôn đảm bảo an toàn của quý khách hàng ở mức tuyệt đối.
Quý khách hàng tại Quận 3 có thể liên hệ trực tiếp tại: 122 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q. Tân Bình hoặc liên hệ qua số điện thoại: 028.38312302

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !

q1