Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 2

Dich vu bao ve o Quan quan 2 của Công ty Sài Gòn 24h, chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve quan 2 Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số đông đúc, tồn tại thành phần kinh tế khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong quá trình phát triển của thành phố nói chung, tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố nói riêng. Và nổi bật trong thời gian gần đây, phải kể đến Quận 2, một quận hứa hẹn cho sự phát triển sầm uất trong tương lai với nhiều nguồn vốn đầu tư, xây dựng đưa quận trở thành một trung tâm thương mại lớn, cùng sự ra đời của nhiều khu đô thị xanh, sang trọng.
Để cho quá trình phát triển thuận lợi thì vấn đề cấp thiết nhất là an ninh, trật tự được đảm bảo, Quận 2 được biết đến như một quận ven thànhh phố Hồ Chí Minh, ráp gianh Quận Thủ Đức, nên cũng khó tránh khỏi những tác động tiêu cực đến từ thực trạng xã hội hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty CP Bảo vệ Sài Gòn 24h đã có thương hiệu vững vàng trên thị trường Việt Nam, tính tới thời điểm hiện nay, Công ty đã mở rộng các chi nhánh đến hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ CHí Minh, thậm chí còn vươn xa đến các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ, và các tỉnh miền Trung. Và tại Quận 2, với địa thế cùng các tiềm năng đặc trưng, nên dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, dịch vụ tư vấn – đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn – thiết kế -lắp đặt hệ thống an ninh cho công ty, văn phòng của Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu giao kết hợp đồng từ quý khách hàng ở các thành phần kinh tế khác nhau, tại Quận 2, Công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo nhu cầu của khách hàng nằm trong danh mục đăng ký kinh doanh của Công ty.

sg09

Một nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của Công ty chúng tôi là chính sách tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ của công ty là những con người đề cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được phân công tại từng mục tiêu, không những thế, họ còn vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm, linh hoạt trong việc xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ. Trong trường hợp có thiệt hại xảy ra cho quý khách hàng do lỗi trực tiếp của nhân viên bảo vệ của công ty thì Công ty sẽ có phương án bồi thường theo hợp đồng trách nhiệm pháp lý do công ty Bảo hiểm PIJOCO cung cấp.
Chính từ những lý do trên mà trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhân được nhiều phản hồi tích cực từ phía những đối tác là quý khách hàng của Công ty, và bên cạnh đó là những phản hồi chưa hài lòng của một vài đối tác, Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận như là những góp ý chân thành giúp nâng chất lượng dịch vụ của Công ty.
Qúy khách hàng tại Quận 2 nói riêng và các quận, huyện khác nói chung có thể liên hệ trực tiếp: 028.38312302 hoặc 028.38312303

0333