Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 11

Dich vu bao ve o quan 11 cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi tại đây:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve quan 11 Được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông, thành phố Hồ Chí Minh vốn đã nổi tiếng với sự đô hội và sầm uất của mình, và cho đến ngày hôm nay thì thành phố đã chứng minh cho bạn bè trên thế giới thấy rừng đây là một miền đất chứa đựng sự thu hút lớn các nguồn lao động, các nhà kinh doanh lớn – nhỏ và đặc biệt là các nhà đầu tư trong – ngoài nước. Tận dụng ưu thế đó, thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một vươn lên mạnh mẽ và ngày càng khẳng định sự phát triển lớn mạnh của mình. Bên cạnh những Quận nổi tiếng như: Quận 1, Quận 3, Quận 7, Quận 5 thì Quận 11 cũng được biết đến với lịch sử phát triển hơn ba mươi năm, với sự tọa lạc của khu giải trí lớn nhất nhì cả nước: Công viên văn hóa Đầm Sen, và nổi tiếng không kém là Nhà thi đấu Phú Thọ – nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, chương trình lớn.  Điều đó lý giải thích nguyên do dẫn đến sự phát triển khá đa dạng các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Quận 11, tự hào là một trong những công ty đã đứng vững trên thị trường hơn mười năm nay, Công ty Cổ phần Bảo vệ Sài Gòn 24h đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến nhiều thị trường đầy tiềm năng để cung ứng kịp thời nhu cầu được bảo vệ sự an toàn một cách chuyên nghiệp nhất, chính vì vậy, chúng tôi đã có mặt và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Quận 11 ngay từ buổi đầu thành lập.

DSC00046

Xuất phát từ đặc thù của Quận, Công ty chúng tôi tập trung chủ yếu khai thác các loại hình dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ tài sản cố định bao gồm: bảo vệ các khu vui chơi giải trí, bảo vệ công ty, văn phòng, cao ốc, khách sạn, nhà ở…, bảo vệ các sự kiện, các show chương trình lớn, bảo vệ yếu nhân, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, cùng tác phong làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, lịch sự, Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn của quý khách ở mức tuyệt đối.
Chính từ những chính sách, chiến lược hoạt động chuyên nghiệp ấy mà hiện nay Công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hơn thế nữa, Công ty đã vươn xa tới các tỉnh thành lân cận, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Và chúng tôi luôn xem đó là động lực to lớn để Công ty ngày một phát triển, ngày càng đứng vững trong lòng quý khách hàng.
Qúy khách hàng hãy liên hệ ngày với Công ty qua địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

0333

Kính chúc quý khách hàng thịnh vượng!