Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 10Đang online:
  • 60317Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẬN 1

Dich vu bao ve o Quan 1 của Công ty Sài Gòn 24h, chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ:

BÁO GIÁ 2017

Cong ty bao ve o quan 1 Thành phố Hồ Chí Minh với hai mươi bốn quận, huyện lớn nhỏ, mỗi quận, huyện mang những nét đặc trưng khác nhau từ điều kiện tự nhiên cho đến đặc điểm dân cư tạo thành mô hình phát triển cho một đô thị năng động, hàng năm thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài, lượng khách thập phương đến từ khu vực, các quốc gia trên toàn thế giới. Nổi bật nhất trong sơ đồ địa giới thành phố Hồ Chí Minh là Quận 1 – được xem là quận trung tâm của thành phố, nơi còn lưu giữ lại những công trình kiến trúc cổ xưa, tạo nên nét truyền thống riêng biệt kết hợp yếu tố hiện đại đã biến Quận 1 trở nên sầm uất, sang trọng hơn. Là nơi tọa lạc của những tòa nhà lớn, những cao ốc đồ sộ như: Bitexco Financial Tower, Vincom, Diamond Plazza, Nhà hát Thành phố, Bưu điện thành phố…., những nhà hàng, khách sạn sang trọng,… ngoài ra còn là địa điểm được chọn để tổ chức những sự kiện, những hội nghị lớn, đồng thời là nơi tiếp nối giữa Quận 4 – Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Qua đó cho thấy rằng, Quận 1 sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi, tuy nhiên luôn đi song song với sự phát triển của quận là những mối đe dọa đến từ các thành phần tiêu cực của xã hội.
Công ty Cp Bảo vệ Sài Gòn 24h chúng tôi được thành lập để giúp cho quý khách hàng giải quyết những khó khăn nói trên. Công ty đã đồng hành cùng quý khách hàng trong hơn mười năm qua, cũng đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín với nhiều đối tác không chỉ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và vươn xa tới các tỉnh thành khác.
Chúng tôi luôn tìm hiểu địa thế, đặc trưng của từng quận, huyện ở nội vi, ngoại vi thành phố để hiểu khách hàng mình cần gì nhất. Và với một quận nổi bật như Quận 1, Công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo vệ ở hầu hết các lĩnh vực:

–    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…
–    Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
–    Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.
–    Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp
–    Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty

20130410_113309

Đối với những quý khách hàng có quy mô hoạt động kinh doanh lớn, địa điểm giao dịch với đối tác là rất quan trọng, nên rất cần sự đảm bảo an ninh tuyệt đối từ bên trong lẫn tác động từ bên ngoài, đối với ngành kinh doanh đặc thù như loại hình ngân hàng thì vấn đề an ninh phải đặt lên hàng đầu từ việc đảm bảo cho các giao dịch tiền tệ an toàn, đến quá trình vận chuyển tiền đến các trạm ATM hoặc chuyển từ ngân hàng này đến ngân hàng khác…. Do thường là địa điểm được chọn để tổ chức sự kiện lớn nên việc tổ chức, phân công lực lượng vệ sĩ, bảo vệ đến từng điểm an ninh, thường xuyên kiểm tra, giám sát để đảm bảo anh ninh tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

1
Để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ hướng đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, công ty chúng tôi đã xiết chặt khâu tuyển dụng đầu vào nhằm lựa chọn những ứng viên đủ tiêu chuẩn để tham gia các lớp đào tạo theo chương trình chuẩn do công ty tổ chức, nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo bởi những võ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm từ kỹ năng tác nghiệp đến kỹ năng mềm để kịp thời ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ, Ban lãnh đạo của Công ty là những người có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Chính từ những yếu tố trên đã tạo nên uy tín của công ty về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung ứng tới quý khách hàng.

021