Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 50540Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở PHÚ NHUẬN

Dich vu bao ve o Phu NhuanCông ty bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lớn tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thị trường đầy tiềm năng và cũng có nhiều yêu cầu rất cao về dịch vụ. Để có được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường này, chúng tôi từng bước cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi.

BÁO GIÁ 2017

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường năng động và phát triển đa ngành nghề dịch vụ. Hợp tác với mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau, nhận được nhiều yêu cầu khác nhau nên chúng tôi có thể tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu .

Với sự linh động và khả năng giải quyết công việc một cách tích cực, chúng tôi đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Sự thành công của chúng tôi, một phần rất lớn nhờ vào những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để chúng tôi có một cái nhìn toàn diện hơn.

DVBV phu nhuan

Theo thời gian công ty ngày càng hoạt động hiệu quả và  nhận được nhiều lợi mời hợp tác hơn. Công ty đang một ngày lớn mạnh hơn và từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Để đảm bảo và duy trì được chất lượng dịch vụ chúng tôi ở tất cả các khâu từ tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện đến công tác quản lý và hỗ trợ về trang thiết bị vật chất đều được công ty đặc biệt quan tâm.

Dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận là một trong những dịch vụ mà chúng tôi chọn để đi vào thử nghiệm những dịch vụ bảo vệ mới. Chính vì thế chúng tôi đã phát triển dịch vụ ở đây với tiêu chí đa dạng và giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

q1