Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 53795Tổng truy cập:

DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở HUYỆN CỦ CHI

Dich vu bao ve o cu chi của Công ty Sài Gòn 24h, cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, kính mới quý khách hàng xem bảng báo giá của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ đề được tư vấn và phục vụ:

 BAO GIA DICH VU BAO VE:

BÁO GIÁ 2017

 

Cong ty bao ve o cu chi Vùng đất thép Củ Chi không chỉ  anh dũng trong thời chiến mà còn phát triển mạnh mẽ ở thời bình, Củ Chi là một  khu vực tiềm năng của thành phố khi định mức  sản  xuất công nghiệp tăng cao với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của cả thành phố. Bên cạnh đó, du lịch và ngành nông nghiệp trồng cây công nghiệp cũng rất phát triển. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi cong ty bao ve Sài Gòn lựa chọn Củ Chi là một trong những điểm đến của mình, không chỉ vì nhu cầu dịch vụ bảo vệ mọi lúc mọi nơi tại huyện tăng mạnh mà  còn vì nhu cầu việc làm tại đây cũng rất hút. Công ty Sài Gòn tại Củ Chi được thành lập gần đây nhưng mang đầy nội lực bởi có không nhiều các công ty hoạt động trong lỉnh vực này tại  huyện, hơn nữa công ty Sài Gòn kết hợp các phương  án bảo vệ tiên tiến và phương pháp đào tạo khoa học.
Công ty bảo vệ Sài Gòn có rất nhiều đối tác là các khu công nghiệp tại Củ Chi, khu du lịch,  nhà hàng, khách sạn và nhiều đối tượng bảo vệ khác dưới nhiều quy mô khác nhau. Dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng, cung ứng cho mọi đối tượng có nhu cầu và phù hợp với mọi ngành nghề khác, từ việc bảo vệ nơi chốn cố định cho đến bảo vệ con người, tài sản, hàng hóa; áp tải tiền; bảo vệ tại các sự kiện;… Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo vệ lâu dài trong một năm, hai năm mà còn cung cấp thêm các dịch vụ bảo vệ thời vụ như dịp Lễ Tết, trông coi tài sản khi khách hàng đi du lịch và đặc biệt chúng tôi nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp cho các tổ chức, cơ quan,…
Nhân viên bảo vệ Sài Gòn được tuyển lựa gắt gao, thường là cư dân địa phương để hòa nhập nhanh  với môi trường làm việc. Bảo vệ, vệ sỹ  có võ thuật cơ bản khi ứng tuyển, sau đó được được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ võ thuật thuộc một trong những môn phái nổi tiếng, bên cạnh đó được rèn luyện kỹ năng ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp và tác phong nhanh nhẹn cùng thái độ nhã nhặn. Công ty luôn yêu cầu nhân viên của mình  áp dụng chặt chẽ song linh hoạt phương án bảo vệ để đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất. Vì vậy, cho đến nay, không chỉ công ty Sài Gòn tại Củ Chi mà các công ty khác trong hệ thống công ty Sài Gòn hầu như chưa để xảy ra bất kì rủi ro nào. Chúng tôi cảm thấy rất hãnh diện vì sự cố gắng này và xin hứa trong tương lai sẽ duy trì phong độ đó.
Công ty bảo vệ ở Củ Chi Về giá cả, chúng tôi đề nghị với khách hàng ở Củ Chi một mức giá phù hợp từ 9.000.000 – 12.000.000 VND/VT 24h và dịch vụ của công ty luôn được cân nhắc với giá hợp lý dựa trên các đăc điểm của mục tiêu được bảo vệ. Quý khách hàng có thể trao đổi dịch vụ  mình muốn sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp dựa trên khung giá chung sau khi đã thị sát mục tiêu bảo vệ.

Công ty Sài Gòn  xin cam kết chất lượng dịch vụ đối với mọi khách hàng, dù bạn là ai.

0333