Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Đi giúp việc nhà bị chủ dụ di làm gái bán dâm

Dich vu bao ve, giả danh là cần tìm người phụ giúp việc nhà nên Hải đã tìm kiếm những cô gái có hoàn cảnh khó khăn ở quê để thuê làm giúp việc nhà. Thời gian đầu thì những người này cũng chỉ phụ những công việc vặt trong nhà sau đó chính Hải đã dụ dỗ các cô em này vào đường dây gái gọi để ăn chia tiền sau khi đi với khách.

Huỳnh Thị Hải  ngụ tại thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đang bị cơ quan công an điều tra huyện Thạch Hà bắt giữ về hành vi liên quan tới đường dây gái mại dâm.

Hai

Huỳnh Thị Hải tại cơ quan điều tra

Vào ngày 31/12/2013, lực lượng công an huyện Thạch Hà đã bất ngờ kiểm tra tại khách sạn  T trên địa bàn thì phát hiện hành vi bán dâm  của hai đôi nam nữ tại đây. Thông tin hai cặp đối tượng trên gồm có đôi thứ nhất là Đ.V.V người tại địa phương và chị L.T.H ngụ tại Thanh Hóa, cặp đôi khác là Đ.V.Q ngụ tại Quảng Bình và chị T.T.B ở huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Tại hiện trường, nhiều vật quan trọng liên quan đã được cơ quan chức năng ghi nhận và thu thập lại.

tang vat

NHững tang chứng thu thập được

Các đối tượng trên đã được cơ quan điều tra đưa về để tiến hành thu thập thông tin và tiến hành điều tra. Tại đây H và B đã khai nhận, do gia đình khó khăn, lại không có công ăn việc làm ổn định nên đã có người giới thiệu đến chổ Huỳnh Thị Hải để giúp việc nhà. Trong thời gian đầu thì bà Hải cũng giao những công việc vặt trong nhà, nhưng sau đó thì bà đã tìm cách dụ dỗ các đối tượng trên đi bán dâm.

Trong thời gian đi khách  thì hai người này vẫn ở nhà Hải, khi nào có khách yêu cầu  sau khi tiến hành thỏa thuận mọi thứ ổn thỏa thì  Hải sẽ điều hai người đi khách. Tiền sau khi đi với khách về sẽ được chia đôi Hải nhận được một nửa còn một nửa thì các đối tượng trên bỏ túi.

Hiện vụ án vẩn đang trong quá trình mở rộng điều tra và làm rõ hành vi bán dâm trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.