Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 96190Tổng truy cập:

De Gregorio không bảo vệ được chiếc ghế giám đốc vì lỡ lời

Chỉ vì một phút lỡ lời trên một kênh truyền hình mà ông Walter De Gregorio đã phải rời khỏi chiếc ghế giám đốc của mình.

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) lại tiếp tục có thêm tin tức không vui khi Giám đốc thông tin, ông Walter De Gregorio, trợ thủ đắc lực của Sepp Blatter trước đây đã bị tổ chức này cho thôi việc.

Nguyên nhân dẫn đến việc mất chức của De Gregorio là do ông đã có một câu nói đùa trên kênh truyền hình Thụy Sỹ, nội dung câu đùa là Chủ tịch FIFA, Tổng thư ký cùng Giám đốc thông tin cùng ngồi trên một chiếc xe của cảnh sát.

Tưởng chỉ là đùa, nhưng câu nói này lại không hề làm cho những người được nhắc đến thấy vui, thậm chí còn giận dữ vì thời điểm đó FIFA đang đối mặt với khó khăn chưa từng có.

tintuc

Theo đó, khi nghe câu phát ngôn này, cố vấn PR Klaus Stohlker đã vô cùng bất mãn và ngay sau đó, De Gregorio đã phải rời khỏi vị trí giám đốc thông tin .

Theo nhiều nguồn tin cho biết, chính Blatter là người ủng hộ quyết định đuổi việc De Gregorio. Theo như Stohlker, thành viên thân cận bên Blatter cho hay, một trong những nguyên nhân khiến Blatter mất hình tượng trước cộng đồng là do De Gregorio, vì người này không ngừng đưa ra những nhận xét tiêu cực đối với FIFA và cả Blatter.

Trong thời gian FIFA đang gánh chịu khó khăn, đối tượng bị đưa ra chỉ trích nhiều nhất chính là De Gregorio vì ông muốn bảo vệ vị trí đang có nguy cơ không giữ được của Blatter. Nhưng chỉ vì một phút lỡ lời trên kênh truyền hình mà  De Gregorio ngay lập tức đã mất chức và ra đi âm thầm.

Nhiều người đã đưa ra nhận xét, De Gregorio rời khỏi vị trí đó là một quyết định đúng đắn, vì những lợi ông nói ra trên kênh truyền hình đang làm hình tượng cảu FIFA ngày càng xấu hơn và ông đã góp phần mang hình ảnh của các nhà lãnh đạo Liên đoàn bóng đá thế giới lại có mặt trên báo.

 Theo baovesaigon.net