Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 82373Tổng truy cập:

Đắk lắk, nhiều con nghiện bỏ trốn khiến người dân hoang mang

Sáng nay (6/5), hơn phân nửa số con nghiện bỏ trốn khỏi bao ve go vap Trung tâm Giáo dục lao động – xã hội tỉnh Đăk Lăk (thuộc xã Tân Tiến, huyện Krông Păk, Đăk Lăk) đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, người dân tại đây vẫn chưa thể yên tâm vì vẫn còn một số đối tượng đang nhởn nhơ bên ngoài.

Sự việc các con nghiện trốn khỏi trung tâm xảy ra vào rạng sáng ngày 5/5, khi đang tuần tra thì hai cán bộ của trung tâm bất ngờ bị một số đối tượng xông ra, dùng kéo không chế, cướp chìa khóa mở cửa, trước khi tẩu thoát các đối tượng trên còn mở cửa thêm nhiều phòng nữa để cùng nhau tẩu thoát.

con nghien tron thoat

Do sự việc xảy ra quá bất ngờ, các đối tượng lẫn trốn vào bao ve quan 1 các rẫy cà phê, cao su của người dân gây khó khăn cho công tác truy đuổi và bắt giữ.

Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thông báo rộng rãi trong dân để kịp thời đề phòng và báo ngay chính quyền khi phát hiện các đối tượng trên để tiến hành bắt giữ. Đồng thời, lập các điểm chốt chặn các tuyến đường quan trọng không cho các đối tượng trốn thoát sang các tỉnh lân cận.

Hiện tại cơ quan công an vẫn đang lấy lời khai các đối tượng vừa bị bắt để tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovesaigon.net