Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ và Nga về Ukraine

Dich vu bao ve Thu Duc Đích thân tổng thống Nga đã chủ động liên hệ với Tổng thống Obama để cùng nhau bàn bạc về vấn đề của Ukraine. Theo như đó thì ông Putin mong muốn hai bên cùng nhau bàn bạc và cùng tìm ra một giải pháp ngoại giao hợp lý cho vấn đề của Ukraine.

Với tình hình khủng hoảng tại Ukraine cùng với sự can thiệp của Nga thì có rất nhiều vấn được phát sinh sau đó. Trong bối cảnh cả hai nước Mỹ và Nga đều giữ những lập trường riêng về vấn đề này thì đích thân Tổng thống Nga Putin đã chủ động điện đàm với người cùng cấp cũa Mỹ để cùng nhau trao đổi với nhau.

Theo như đó thì ưu tiên hàng đầu hiện nay sẽ là chọn giải pháp ngoại giao để tiến hành đàm phán với nhau.  Và hai bên đã đồng ý sẽ ngồi lại với nhau cùng nhau bàn bạc và thảo luận để tìm ra giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

putin

Phía Washinton cho biết rõ lập trường của mình. Trong cuộc khủng hoảng ở Ukraine thì họ sẽ chọn ngoại giao để làm giải quyết vấn đề này. Và việc này được tiến hành ngay khi quân sự của Nga rát khỏi và không can thiệp vào vấn đề của Ukraine.

Trước đó thì Ngoại trưởng của Mỹ ông Jonh Kerry đã đề ra một giả pháp và trực tiếp chuyển cho Ngoại trưởng của Nga ông Sergei Lavrov tại Hà Lan. Tuy nhiên vẫn chưa có phản hồi gì về đề xuất này.

Lập trường cứng rắn của Mỹ buộc Nga phải rút toàn bộ lực lượng quân sự của mình rời khỏi Ukraine. Trong khi đó Tổng thống Nga Putin cho biết việc sát nhập Crimea vào Nga đã không hề bị đổ máu.

Với sự kiện bán đảo Crimea chính thức được sát nhập vào Nga tạo ra những căng thẳng nhất định trong khu vực. Khi mà cuộc chiến tranh lạnh đang diễn ra hết sức căng thẳng của khu vực  Đồng và Tây.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.