Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

CR7 bảo vệ thành công danh hiệu Chiếc giày vàng

Vừa qua, CR7 đã rất xuất sắc giành được danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2013/14 do ông Florentino Perez trao tặng. Và càng phấn khởi hơn nữa khi đây là Chiếc giày vàng thứ 3 trong sự nghiệp bóng đá của siêu sao này.

Trong suốt thời gian qua cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thi đấu hết mình  và thành quả anh nhận được đã rất xứng đáng với những gì mà siêu sao này đã bỏ ra, anh đã chính thức được trao giải thưởng Chiếc giày vàng châu Âu 2013/14. Anh đã cùng với cầu thủ Luis Suarez chia sẽ giải thưởng của mình, cả hai cầu thủ này đều có tổng số bàn pha ghi bàn bằng nhau (31 bàn) trong cả mùa giải năm 2013.

Đây là chiếc giày vàng thứ 3 mà siêu sao bóng đá nhận được kể từ khi vào nghề cho đến giờ, hai lần nhận giải trong thời điểm anh đang chơi cho đội tuyển Real và một lần là trong màu áo MU. Chiếc giày vàng anh nhận được lần này còn mang ý nghĩa giúp anh cân bằng với thành tích của đối thủ Messi, cũng ba lần nhận được giải này.

Qua trọng hơn hết, người trao giải thưởng cho anh chính là chủ tịch “Kềnh kềnh trắng” Florentino Perez . Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này, trong đó có Emilio Butragueno (GĐTT Real) .

CR7 đã không giấu được sự vui mừng khôn xiết, anh đã không biết được sẽ có nhiều người có mặt trong ngày vinh quang này của anh, anh đã gửi lời ccảm ơn chân thành đến người thân, bạn bè, đồng đội và những người đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua để anh có được danh hiệu này.

Anh cho biết thêm, anh rất vui khi giành được những giải thưởng thuộc về cá nhân, vì những thành tích này sẽ luôn nhắc nhở anh phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Tuy đây là lần thứ ba anh nhận được giải thưởng này, nhưng anh lại có cảm gáic như đây là lần đầu. Anh muốn chia sẻ niềm vui này đến với tấtcả những ai đã giúp đỡ anh. Anh khẳng định mình sẽ tiếp tục cùng với Real thi đấu hết mình để có thêm nhiều danh hiệu khác.

Năm 2013, Ronaldo đã có một mùa thi đấu rất thành công, anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng 22 bàn chỉ trong 15 trận. Hiện tại, Ronaldo đang là cái tên sáng giá được đề cử vào vị trí số 1 cho giải thưởng cao quý nhất, QBV FIFA 2014.

 Theo baovesaigon.net