Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Con ruột giết mẹ lấy tài sản tiêu xài

Vì thiếu tiền chi tiêu, Phin đã nhẫn tâm tìm đến nhà, ra tay sát hại chính mẹ ruột của mình để cướp tài sản.

Hôm qua 1-3, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thị Phin (thường trú tại Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai) vì đã phạm tội Giết người, cướp tài sản.

Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 18-2 (30 Tết) người nhà của bà Phạm Thị Hoa sau khi đi chơi về đến nhà thì nhìn thấy ngôi nhà im lặng lạ thường, của thì khóa ngoài, khi mở cửa thì mọi người kinh hoàng khi phát hiện bà Hoa đã tử vong từ bao giờ, máu lênh láng khắp nơi, nên liền báo cho chính quyền.

tintuc

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, khám ngiệm thi thể. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Hoa là do bị một vật cứng đập vào đầu gây chấn thương sọ não. Sau khi sàn lọc tất cả các đối tượng, cơ quan điều tra nhận thấy đối tượng đáng nghi nhất chính là Nguyễn Thị Phin, con ruột bà Hoa.

Sau khi bị bắt, Phin đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vào ngày xảy ra vụ án, Phin đến nhà bà Hoa thì thấy bà ở nhà một mình, mọi người đều đã đi chơi. Tại thời điểm đó, Phin đang cần tiền tiêu xài và đóng hụi, nên đã nghĩ cách giết chết mẹ mình để cướp tài sản.

 Theo baovesaigon.net