Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 7Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Côn đồ vô cớ rượt chém chủ, đập phá quán giả khát

Không giả quyết đươc mâu thuẫn với con chủ quán cà phê, cong ty bao ve quan 3 bọn côn đồ đã ra tay đập phá tất cả đồ có trong quán và truy đuổi chém luôn cả bà chủ.

Hôm qua 18/6, các đối tượng dẫn đầu bọn côn đồ gây ra vụ án đập phá quán cà phê, rượt chém người tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã được lực lượng chức năng huyện Thủ Thừa xác định đó là Huỳnh Ngọc Tuyến (23 tuổi, ngụ TP Tân An), Châu Duy Tuấn (19 tuổi, ngụ cùng địa phương với Tuyến).

dapquancaphe

Vụ việc xảy ra vào chiều 17/6, nhóm của Tuyến dừng xe và đi vào quán cà phê do chị Nguyễn Thị Bé Năm làm chủ. Thấy khách vào quán, chị Năm ra mời chào mà không biết rằng bọn chúng đến đây để tìm người trả thù. Đối tượng bọ chúng đang tìm kiếm chính là Lê Hoàng Nhân (18 tuổi), con trai chị Năm.

Thấy chúng đến để tìm Nhân, dáng vẻ hung dữ, nên chị Năm nói Nhân vắng nhà. Nghe vậy, đám côn đồ lấy hung khí mang theo xông vào hung hăng đập phá toàn bộ những đồ vật có trong quán. Tổng trị giá thiệt hại được thống kê lên đến hơn 12 triệu đồng. Thấy vậy, chị Năm lao vào ngăn cản thì bị bọn chúng chém, nhưng nhờ chị nhanh chân chạy trốn vào nhà vệ sinh nên không bị thương. Sau khi đập tan quán cà phê, chúng lên xe bỏ đi.

 Theo baovesaigon.net