Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Côn đồ hành hung, dùng xe máy tông cán bộ bảo vệ giao thông

Vi phạm luật giao thông, nhưng khi cảnh sát yêu cầu dừng xe, hai nam thanh niên chẳng những không tuân thủ mà còn rồ ga chạy tới tông và hành hung đội CSGT, gây trọng thương cho một nhân viên cảnh sát.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cho hay, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Hòa (SN 1985, thường trú tại Quỳnh Giang) vì đã phạm tội Chống người thi hành công vụ.

tintuc

Vụ việc xảy ra vào ngày 21-2, khi đội tuần tra gồm năm cán bộ đang làm nhiệm vụ phân luồng, xử lí một vụ tai nạn giao thông trên QL1A thì trông thấy Hòa chạy xe máy lưu thông trên đường nhưng phương tiện lại không có biển số, còi xe tự chế, chạy lạng lách, đánh võng, nên các cán bộ liền yêu cầu Hòa dừng xe, tuy nhiên người này chẳng những không tuân thủ, mà còn  vọt lên tông vào đội cảnh sát.

Sau đó, một thanh niên khác, được cho là em tra Hòa tên Nguyễn Văn Thành, đã giơ ra tuýp sắt đánh vào nhóm cán bộ, không may thiếu tá Nguyễn Trọng Phúc đã bị trúng đòn tấn công và bị trong thương, phải đưa đi cấp cứu.

Hơn 10 phút rượt đuổi, Hòa đã bị cơ quan chức năng tóm gọn, tuy nhiên đồng bọn của hắn đã kịp nhanh chân tẩu thoát. Hiện Thành đang bị chính quyền huyện Quỳnh Lưu truy tìm.

 Theo baovesaigon.net