Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 66206Tổng truy cập:

Cơ phó chiếc MH370 bị tố từng dắt bạn gái vào khoang phi cơ.

Bảo vệ chuyên nghiệp một cô gái đã xuất hiện trên đài truyền hình kèm theo những tấm ảnh cho thấy việc cơ phó của chiếc máy bay MH370 định mệnh đã từng mời cô cùng một người bạn gái khác vào khoang máy bay cùng nhau vui vẻ trò chuyện và chụp hình.

Theo như lời của Jonti Roos một cô gái người Australia đã lên ra những hình ảnh trên. Được biết thời gian đó rơi vào tháng 12/2011. Trong một hành trình bay từ Phuket của Thái Lan và hạ cánh xuống sân bay Kuala Lumpur Malaysia.

co pho

Cơ phó cùng với hai cô bạn

Theo như đó trong suốt thời gian bay họ đã vui vẻ trò chuyện, cùng nhau chụp hình, thập chí còn hút thuốc trong khoang máy bay. Sau đó họ còn mời các cô gái ngay ở lại Kuala Lumpur chơi thêm vài ngày nữa.

Theo như lời cô giá kể thì họ cũng chỉ mới quen biết với nhau khá tình cờ. Trong khi Jonti Roos cùng bạn của mình đứng xếp hàng để đợi lên máy bay thì cơ phó Fariq đã nhìn thấy họ. Một lúc sau có một nữ tiếp viên hàng không đã đến và mời hai cô vào bên trong buồng lái.

co pho 1

Những hình ảnh họ chụp rất tươi vui

Theo như lời của Jonti Roos phát biểu thì cô cảm thấy những người bạn mới này rất vui vẻ và thân thiện. Thực sự lúc đó cô không hề nghĩ tới việc bị nguy hiểm hay gì đó. Khi đọc trong danh sách những nạn nhân trong vụ máy bay bị mất tích của hãng hàng không Malaysia Arilines thì Jonti Roos đã tỏa ra khá bất ngờ và bàng hoàng.

Thông tin trên được tiết lộ trong bối cảnh các lực lượng chức năng đang nỗ lực để tìm ra tung tích chiếc MH370 bị mất tích vào cuối tuần trước. Trên chuyến bay định mệnh mang theo 226 hành khách cùng với tổ bay đã bị mất tích một cách bí ẩn và vẫn chưa có một thông tin dấu hiệu nào được tìm thấy cho tới giờ phút này.

co pho 2]

Trong họ khá thân thiết

Trước thông tin động trời này được tiết lộ ra khiến cho hãng hàng không Malaysia khá sốc. Theo như đó họ sẽ tiếng hành điều tra một cách nghiêm túc để xác minh vụ việc trên và nếu như thật sự cơ phó Fariq Abdul Hamid sai phạm thì họ sẽ nghiêm minh xử lý.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.