Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 91881Tổng truy cập:

Có “lệnh bài” bảo vệ xe quá tải ngang nhiên chay trên đường

Nhiều xe tải tranh nhau mua các logo của nhiều thương hiệu dán lên xe, vì họ tin rằng những lệnh bài này sẽ bảo vệ xe không bị CSGT bắt dù vi phạm luật giao thông.

Chỉ trong ngày 27-8, trên nhiều tuyến đường trong khu vực TPHCM rất nhiều xe tải dán logo của nhiều thương hiệu nổi tiếng lưu thông. Chỉ tính riêng tại ngã tư An Sương, chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng chục xe dán logo của các thương hiệu như Ngôi sao Mặt Trời, garage Thành Đô, Ngôi sao vàng,… chạy qua.

tintuc

Thời gian gần đây, giới tài xế đang xôn xao về việc nhóm người tổ chức bán logo đã bị sa lưới pháp luật, như trường hợp nhóm tài xế giao nước ngọt tại đường Lý Thường Kiệt, Q.10, vì phần lớn xe tải tại khu vực này mua logo garage Thành Đô với chi phí khá lớn., nhiều người không giấu nổi sự tiếc nuối.

Nhiều nguồn tin cho biết, những xe tải dán logo các thương hiệu lớn khi tham gia giao thông chạy quá tốc độ hay quá tải sẽ ít bị kiểm tra và bị bắt lại. Nhưng không phải ở khu vực nào logo cũng có tác dụng, những logo này chỉ đảm bảo an toàn một số khu vực trong TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương.

Theo chia sẻ từ một tài xế, việc mua logo khá đơn giản, sau khi khách hàng và người bán liên hệ với nhau qua điện thoại, cùng thỏa thuận giá cả, sau khi cả hay đồng ý giá sẽ hẹn địa điểm nhận hàng. Khi gặp nhau, bên giao hàng, người giao tiền, cuộc mua bán diễn ra rất ngắn, ngoài logo, người giao hàng còn đưa cả số điện thoại dùng những khi tài xế không may bị CSGT đón lại sẽ gọi giải vây.

 Theo baovesaigon.net