Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60340Tổng truy cập:

Cầu thủ Rodriguez phấn đấu bảo vệ phong độ tốt như Di Maria

James Rodriguez luôn cố gắng thi đấu hết mình để có thể giữ vững phong độ và thành công như Di Maria khi còn ở Real.

Trong suốt thời gian có mặt tại Bernabeu, cầu thủ Di Maria luôn là thành viên có vai trò chủ chốt. Trong mùa giải năm 2013, trước khi đầu quân cho MU, Di Maria là cầu thủ chủ chốt khiến cho đội tuyển Real đạt được giấc mơ vô địch tại  Champions League lần thứ 10.

Những gì Di Maria đã làm cho Real khiến anh trở thành cầu thủ rất quan trọng với đội tuyển này là điều xứng đáng. Chính vì lý do đó, cầu thủ James Rodriguez cảm thấy vô cùng áp lực, vì anh là người thay thế khoảng trống mà Di Maria để lại. Cầu thủ người Colombia chia sẽ, anh luôn cố gắng thi đấu hết mình để có thể đạt được những thành công mà Di Maria đã từng đạt được khi còn hiện diện tại Bernabeu.

James nói thêm, cầu thủ Di Maria chơi rất xuất sắc, chính Di Maria là người khiến Real tỏa sáng, James luôn dành cho cầu thủ này một sự tôn trọng tuyệt đối. Tuy anh vừa mới vào Real chưa được bao lâu, nhưng anh luôn nuôi ý định muốn tạo nên cho CLB thêm một lịch sử nữa. Vì CLB này khiến cho anh có cảm giác thoải mái, để đáp lại những gì các HLV đã mang lại cho anh, anh luôn làm theo ý muốn của họ. Anh kiên quyết muốn đóng góp công sức của mình để có thể mang đến thành công cho đội.

Cùng với những chia sẽ về Di Maria và những gì mình muốn đóng góp cho đội bóng, James còn không giấu nổi niềm tự hào và sung sướng khi nhắc đến bàn thắng của đội tuyển mình trước Bilbao vào ngày 5-10 vừa qua. Anh còn nhiệt tình khen ngợi cầu thủ Karim Benzema, tuy cầu thủ này đã thi đấu không tốt lắm trong thời gian qua.

James còn rất phấn khởi khi nhắc đến trận đấu, anh cảm thấy mọi việc đều diễn ra như dự tính. Đồng đội của anh đã thi đấu rất tốt. Đội tuyển của anh là đội tuyển vừa mạnh về hàng công, vừa hoàn hảo ở hàng phòng thử.

 Theo baovesaigon.net