Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Cán bộ bảo vệ pháp luật cầm dao đâm vợ vì nợ nần

Chỉ vì bế tắc, không có tiền chi trả các khoảng nợ nên hai vợ chồng một cán bộ công an đã có ý định tự tử, người chồng đã cầm dao đâm vợ và tự sát nhưng không thành.

Hôm qua 17/9, phiên toàn sơ thẩm xét xử đối tượng Lê Văn Lũy (54 tuổi, thường trú tại Q. Bình Tân, TPHCM) vì hành vi Giết người.

Lũy trước đây là cán bộ công an phường 5, quận 11, từ tháng 10/2014 người này đã vệ hưu. Khi còn làm việc tại phường, Lũy là một cán bộ mẫu mực, nhiều lần được Nhà nước khen thưởng và giành nhiều danh hiệu như Huy chương Vì an ninh Tổ quốc, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang.

tintuc

Sau khi về hưu, Lũy và vợ là chị Huỳnh Thị Tâm Bửu (55 tuổi) chuyển về sinh sống tại Bình Tân. Chị Tâm nhiều lần mượn tiền để làm ăn nhưng không thành công dẫn đến thua lỗ và nợ nần chống chất, không có khả năng chi trả, thường xuyên bị chủ nợ đến đòi. Trước tình cảnh đó, chị quẫn bách nên muốn tự sát.

Vào rạng sáng ngày 5/1/2015, Lũy thấy vợ không ngủ mà ngồi khóc nên đến an ủi, nhưng chị Tâm vẫn tiếp tục khóc và chạy đi lấy dao để tự sát.

Lũy can ngăn và khuyên giải vợ đừng làm bậy nhưng chị Tâm nghe lời chồng và vẫn muốn chết. Thấy vợ cương quyết, Lũy liền nghĩ đến việc giết vợ sau đó tự sát theo.

Thế là Lũy bất ngờ lấy dao từ tay chị Tâm đè chị xuống, bịt miệng và đâm nhiều nhát vào ngực cho đến khi chị không còn cử động được nữa.

Ngay sau đó, Lũy đi viết thư để lại rồi lấy dao đâm ngực, cổ, cắt tay của chính mình để tự sát theo vợ nhưng không thành vì được người thân phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Với hành vi giết người, Lũy bị tuyên án 7 năm tù giam.

 Theo baovesaigon.net