Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 82383Tổng truy cập:

Cán bộ bảo vệ giao thông lao đao đối phó “nữ quái”

Do thấy xe ô tô có nhiều dấu hiệu khả nghi, tổ công tác CSGT Hà Tĩnh đã yêu ầu dừng xe kiêm tra, tuy nhiên, tài xế xe này chẳng những không tuân thủ àm còn tăng ga bỏ chạy. Các cán bộ liền đuồi theo thì bị tài xế điều khiển xe đánh võng, lạng lách, cản trở lực lượng chức năng truy đuổi, nhưng cuối cùng cả xe và người đều bị bắt giữ.

Hôm qua 8-4, đại diện cơ quan chức năng thành phố Hà Tĩnh đã cho hay, vào sáng cùng ngày, khi đang làm nhiều vụ duy trì trật tự an toàn giao thông tại khu vực đường Mai Thúc Loan, Thạch Đồng, Hà Tĩnh, các cán bộ CSGT đã trông thấy một ô tô mang biển số 29N-8506, do một người phụ nữ cầm lái, chiếc xe này có nhiều dấu hiệu khả nghi. Các cán bộ lập tức ra hiệu ngừng xe, nhưng nữ tài xế đã tăng ga bỏ chạy. Các chiến sĩ lập tức đuổi theo.

tintuc

Trong suốt thời gian truy đuổi, “nữ quái” đã lái xe không ngừng lạng lách, đánh võng gây khó khăn, ngăn chặn cán bộ không vượt lên trước. Chạy được khoảng 10km, đến khu vực Thạch Lạc, Thạch Hà, các chiến sĩ mới có thể đuổi kịp và khống chế xe vi phạm.

Sau khi kiểm tra tại chỗ, cơ quan chức năng đã tìm thấy phía trong xe ô tô không còn ghế như các xe thông thường mà lại chứa lượng lớn gỗ không có giấy tờ hợp pháp.

Khi làm việc tại trụ sở công an, nữ tài xế khai nhận tên Phạm Thị Giang (40 tuổi, ngụ phố Tuy Hòa, Thạch Linh, thành phồ Hà Tĩnh). Giang đã mua số gỗ này tại Hương Khê và vận chuyển về khu vực thành phố Hà Tĩnh.

 Theo baovesaigon.net