Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88874Tổng truy cập:

Căm phẫn: Chồng giết chết vợ đang mang thai

Suốt ngày say xỉn không lo làm việc, bị vợ mắng và tát hai bạc tay, Y Dôn Êban đã nhẫn tâm khống chế và ép người vợ đang mang thai uống thuốc diệt cỏ.

Hôm qua 25-6, Tòa án tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành xét xử đối tượng Y Dôn Êban (SN 1996, ngụ H. Cư M’gar, Đắk Lắk) về hành vi Giết người.

Nạn nhân bị Y Dôn Êban giết chết là người đầu ấp tay gối và đang mang trong người giọt máu của hung thủ đó là chị H’Pun Kbuôr (ngụ H. Buôn Đôn, Đắk Lắk).

Theo hồ sơ vụ án, cong ty bao ve quan tan phu chị H’Pun Kbuôr và Y Dôn Êban yêu nhau và về sống với nhau như vợ chồng tại nhà chị H’Pun và không đăng ký kết hôn.

gietvomangbau

Tình yêu của họ đơm hoa kết trái khi chị H’Pun mang thai vào đầu năm 2014

Niềm vui có con chứa kéo dài được bao lâu thì vào tối 14-1, sau khi đi nhậu về, chị H’Pun và Y Dôn đã xảy ra cãi vã. Trong khi lời qua tiếng lại, Y Dôn đã lãnh hai bạc tay của chị H’Pun vào mặt.

Tức giận trước hành động của vợ, Y dôn đã chạy đi tìm bình thuốc diệt cỏ và ép chị H’Pun uống hết.

Khi nghe tiếng kêu cứu của chị H’Pun, ông Y Siê Ô Adrơng (ông ngoại của nạn nhân), đang ở phòng khách đã chạy đến và trong thấy cảnh tượng kinh hoàng, H’Pun đang nằm dưới sàn nhà trong cơn đau quằn quại.

Chị H’Pun được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch. Tuy nhiên dù được các bác sĩ tận ting chữa trị, nhưng chị H’Pun và đứa con trong bụng đã không thể qua khỏi. Biết mình đã gây ra tội lớn, nên vào ngày 17-1, Y Dôn Êban đã đi đầu thú và thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa, Y Dôn Êban đã nhận lãnh 17 năm tù giam và bồi thường 82 triệu cho gia đình nạn nhân.

 Theo baobesaigon.net