Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Bình Dương, trộm dỡ mái nhà vào lấy đi nhiều điện thoại

Trong đêm tối, kẻ trộm đã liều lĩnh dỡ mái nhà đột nhập vào cửa hàng điện thoại và lấy sạch những tài sản có giá trị .

Hôm qua 9-11, cơ quan chức năng TX Dĩ An, Bình Dương đã tiến hành điều tra vụ trộm xảy ra tại tiệm điệu thoại Hồng Phúc, đường số 1, KP Bình Đường 2, P.An Bình. Kẻ gian đã đột nhập dọn sạch tài sản của khổ chủ.

Chủ cửa hàng điện thoại này là anh Trần Ngọc Khánh ( SN 1988, thường trú tại quận 9, TPHCM). Theo anh Khánh cho biết, vào sáng ngày xảy ra vụ trộm, anh được báo tin cửa hàng của mình đã bị kẻ gian đột nhập, nên anh liền chạy đến. Khi anh mở cửa thì thấy trộm đã lấy đi những tài sản giá trị.

Theo tường thuật của nạn nhân, kẻ gian đã cuỗm bốn máy tính xách tay, 20 ĐTDĐ. Ước tính tổng tài sản bị mất hơn 80 triệu.

Cửa hàng điện thoại đã bị kẻ gian lẻn vào từ máy nhà. Phần tôn trên mái đã bị chúng cắt một khoảng lớn hình vuông, phần la phông bị đạp sập, tường nhà và tủ đầy dấu chân và dấu tay của kẻ trộm.

Theo lời những người dân sông gần cửa hàng trên cho biết, vào sáng sớm, khi đang ngủ thì phát hiện trong cửa hàng điện thoại Hồng Phúc có nhiều tiếng động đáng ngờ. Mọi người cứ đinh ninh chủ cửa tiệm có ở đó và gây ra những tiếng động đó, nhưng nào ngờ đó là bọn trộm.

Đây không phải là lần đầu tiên tiệm điện thoại của anh Khánh bị trộm “viếng thăm”. Cách đây chưa lâu, kẻ gian cũng từng đột nhập vào cửa hàng này, lấy mất năm máy tính xách tay, hàng chục ĐTDĐ.

Anh Khánh thuê mặt bằng và mở tiệm điện thoại tại đây cũng đã khá lâu. Anh chí có mặt tại cửa hàng vào ban ngày, đến tối thì trở về nhà tại quận 9.

 Theo baovesaigon.net