Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 96190Tổng truy cập:

Bị truy đuổi, tên trộm liều lĩnh chém cán bộ bảo vệ pháp luật

Sau khi lấy được xe máy, bĩ lực lượng công an phát hiện và truy đuổi gắt gao, hai tên trộm đã liều lĩnh dùng dao chém các chiến sĩ cảnh sát hòng tẩu thoát.

Hiện tại cơ quan chức năng P. Dịch Vọng cùng Công quan Q. Cầu Giấy đã huy động lực lượng truy tìm tung tích tên trộm còn lại liên quan đến vụ trộm xe máy và chém bị thương chiến sĩ cảnh sát xảy ra vào thứ sáu vừa qua. Trước đó, cơ quan chức năng đã tóm được tên đồng phạm là Trần Văn Phụng (SN 1997, thường trú tại Đan Phượng, Hà Nội), khi hắn đang ẩn náu trong một khu chung cư.

tintuc

Được biết, vào ngày 6-3, lợi dụng sự thiếu cảnh giác của chủ xe, hai tên trộm đã tiếp cận, bẻ khóa, trộm xe tại đường Trần Đang Ninh. Nhưng hành vi của chúng đã bị cơ quan chức năng phát hiện và truy đuổi. Cả hai đã liều minh vung dao chém loạn để tìm đường tẩu thoát.

Một tên cướp đã nhanh chân chạy thoát, tên còn lại là Phụng vẫn tiếp tục dùng dao chống trả lực lượng chức năng khiến một chiến sĩ bị thương. Sau khi gây thương tích cho cán bộ, Phụng liền chạy vào khu vực vui chơi dành cho trẻ em của tòa chung cư gần đó để lẩn trốn. Trước tình thế bị công an gắt gao truy tìm, từ chỗ lẫn trốn Phụng đã bất ngờ xông ra, dùng dao chém hai càn bộ nhưng may mắn hai chiến sĩ né được. Ngay sau đó đối tượng này liền bị khống chế, tướt hung khí cùng dụng cụ trộm xe.

Tại cơ quan điều tra, Phụng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, buổi sáng đó cả hai tên này cũng đã thực hiện thành ông một phi vụ trộm xe SH tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Được biết, Phụng là đối tượng từng phạm tội Trộm cắp tài sản và đang bị cơ quan chức năng Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội truy nã.

 Theo baovesaigon.net