Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 68707Tổng truy cập:

Bị truy đuổi, kẻ sát nhân phóng xuống ao bỏ trốn

Xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên cầm dao đâm đối thủ để hả giận, nhưng đối thủ tuy bị thương nhưng vẫn cố cầm dao truy sát.

Vào ngày 30-1, phiên tòa phúc thẩm xét xử đối tượng Trương Thanh Tuyền (SN 1988, nguyên quán Sóc Trăng) vì hành vi Giết người. Theo đó, phiên tòa đã bát kháng cáo tuyên y án 6 năm tù dành cho đối tượng này.

tintuc

Được biết, , Tuyền và Lê Văn Kẹo (SN 1980, thường trú Trần Đề, Sóc Trăng) từ trước đó, nên vào đầu tháng 2/2014 Tuyền đã mang dao đến nhà của Kẹo để trả thù. Tại đây, hai người lại xảy ra mâu thuẫn, trong lúc nóng giận, Tuyền đâm Kẹo một nhát vào bụng.

Tuy đang bị thương nhưng Kẹo vẫn lấy áo quấn lấy vết thương và lấy dao chạy theo truy sát Tuyền. Thấy vậy, Tuyền nhảy nhanh xuống ao tẩu thoát. Người thân của Kẹo nhanh chóng đưa người này đến bệnh viện trong tình trạng thủ ruột non, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Vào tháng 9/2014, tòa tuyên án 6 năm tù giam, vì nạn nhân cũng có lỗi, nên hình phạt được giảm nhẹ. Sau đó Tuyền đã kháng cáo, nhưng không được chấp thuận.

 Theo baovesaigon.net