Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60338Tổng truy cập:

Bị tên người yêu cũ bất nhân đánh đập hành hạ giã man.

Dich vu bao ve, không còn yêu nhau nữa nhưng khi thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới Trung đã có những hành vi bất nhân. Dưới cái lạnh 15 độ C của Đà Nẵng hắn lột đồ người yêu ra, quay phim chụp hình lại, không chỉ thế hắn còn đánh đạp dã man mặc cho cô gái năn nỉ cầu xin.

Công an quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng đang tiến hành hoàn tất cac thủ tục pháp lý  để tiến hành khởi tốt đối với Nguyễn Viết Trung sinh năm 1985, ngụ tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng về hành vi hiếp dâm. Hiện cơ quan đang tiến hành mở rộng điều tra thêm về các tội khác như bắt giữ người trái phép, làm nhục và hủy hại tài sản của người khác.

ten trung bi bat

Nguyễn Viết Trung kẻ đã hành hạ người yêu cũ dã man

Theo như thông tin điều tra ban đầu cho biết thì Trung và chị V sinh năm 1988 quê ở huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam  từng có thời gian quen nhau. Sau một thời gian tìm hiểu thì chị V đã chủ động nói lời chia tay. Vào đêm ngày 17/12 Trung ghé phòng trọ chị V ở tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn. Lúc đó Trung đã nhìn thấy chi V đi cùng với một người con trai lạ chở .

Lúc này máu ghen tuông của Trung lại nổi lên, đợi bạn trai của chị V đi khỏi hắn đã dùng nhiều lời lẽ nặng để xúc phạm tới danh dự của chị V.  Sau đó thì hắn đã khống chế bắt chị V về khách sạn cùng với hắn. Tại đây chị V đã bị tên người yêu cũ hành hạ dã man, hắn lột hết đồ trên người của chị ra, sau đó dùng điện thoại chụp và quay phim lại. Không chỉ thế hắn còn đánh đập chị một cách dã man.

Chưa chịu dừng tay ở đó, tập đánh thứ nhất, Trung trả phòng khách sạn rồi chở V về nhà mình hành hạ tiếp. Tại đây hắn lại bắt chị V lột quần áo ra, cắt tóc tạt nước lên người chị V. Mặc dù người yêu cũ đã hết lời van xin anh tha cho nhưng kẻ bất nhân này vẫn không dừng tay. Hắn cưỡng bức quan hệ tình dục với chị V.

Sau  đó thì hắn đã chở V về phòng trọ của V kèm theo một lời đe dọa, V không được tiết lộ chuyện này với bất cứ ai. Mặc dù nỗi ám ảnh về những gì mà Trung gây ra khiến cho chị V vô cùng sợ hãi, tuy nhiên sợ hắn lại quay trở lại dở trò nên chị v đã quyết định tố cáo tên Trung tới cơ quan chức năng. Đến nay thì tên Trung đã bị bắt và không thể chối cãi những tội lỗi mình đã gây ra trước những bằng chứng mà cơ quan chức năng thu thập được.

Vụ việc đang được mở rộng để điều tra.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.