Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88875Tổng truy cập:

Bảo vệ tính mạng, quyền lợi của nhân viên tiệm cầm đồ

Theo nguồn tin cho biết, ngày 18/5 công an quận 9 đã bắt giữ và tạm giam anh Hồ Quý Vạn – 1998, nguyên quán Quảng Nam và đang thường trú ở Long Thạnh Mỹ, quận 9 về hành vi giết ngưởi cướp cướp tài sản.

Được biết, anh Hồ Quý Vạn là nhân viên quán karaoke ở quận 9. Vào tối ngày 15/5 anh Vạn lấy điện thoại của bạn gáo mang đến tiệm cầm đồ tên TV8 nằm ở long thạnh mỹ, quận 9. Tại đây, anh Vạn gặp nhân viên của tiệm cầm đồ là anh Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 2001, sau đó hai bên trao đổi thì anh Hưng báo chiếc điện thoại cầm được 5 triệu đến 6 triệu.

Anh Vạn không cầm ngay lúc đó, mà chạy xe máy về trả cho một người bạn. Rồi mượn một chiếc xe khác hiệu Wave RSX đến tiệm cầm đồ lúc nãy. Tuy nhiên , lần này nhân viên tiệm đồng ý cầm cho anh Vạn với mức giá 8 triệu.

Hai bên thống nhất và tiến hành làm hợp đồng. Sau khi nhận được tiền, anh Vạn lấy tiền đi nạp vào game rồi quay lại tiệm TV8 mượn lại một chiếc điện thoại để chơi game.

cuop ts

Sau khi chơi thuê hết tiền trong game, anh Vạn yêu cầu anh Hưng đưa thêm 1 triệu nhưng anh Hưng không đồng ý.

Sau khi rời khỏi tiệm cầm đồ, anh Vạn về nơi làm việc là quán Karaoke lấy một con dao giấu trong người rồi quay lại tiệm.

Anh Vạn tiếp tục yêu cầu anh Hưng đưa thêm tiền nhưng anh Hưng không đồng ý. Đến 11h00 tối, nhân lúc anh Hưng không để ý, anh Vạn dùng tay siết cổ anh Hưng, để chống trả anh Hưng cắn vào ngón chân anh Vạn. Sau đó, anh Vạn lấy dao mang theo trong người ra chém nhiều nhát vào anh Hưng rồi cướp bốn điện thoại ở cửa tiệm rồi bỏ trốn.

Anh Hưng được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, do về thương xuất huyết và nghiêm trọng nên đã chuyển viện cho Hưng xuống Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm và làm rõ sự việc.

Qua trích xuất camera ghi lại và xác nhận hung thủ là anh Vạn. Đến 15h00 ngày 16/5 anh Vạn bị bắt tại nơi làm việc, lúc này anh Vạn đang thu dọn đồ để bỏ trốn về quê ở Quảng Nam.

Ban đầu, anh Vạn khai báo quanh co và không nhận tội. Đến khi cơ quan chức năng cho xem những hình ảnh camera ghi lại tại cửa TV8 thì anh Vạn mới thừa nhận.

Công an chức năng đã bắt giữ anh Vạn và tiêu tan vật khác như con dao gây án, xe máy… Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục để tiến hành xử lý theo quy định.

 

 

 

 

Theo baovesaigon.net