Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93571Tổng truy cập:

Bảo vệ an ninh tuyệt đối cho cuộc gặp mặt giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều Tiên

Sáng nay ngày 12 tháng 6, Singapore đã huy động hơn 5000 nhân viên cảnh sát để bảo vệ tuyến đường chính dẫn đến nơi sẽ diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên trên đảo Sentosa.

Đoạn đường để đoàn xe hai nhà lãnh đạo vào đảo Sentosa được bố trí lực lượng an ninh ở khắp mọi ngã tư chỉ cách nhau khoảng 50 mét.

Cây cầu nối giữa Singapore và đảo Sentosa bị phong tỏa hai làn đường để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra giám sát an ninh. Đồng thời một hàng rào cao khoảng hai mét được dựng lên để tránh sự quan sát của người hai bên đường.

trupm1

Hàng rào này kéo dài cho đến cổng khách sạn Capella, những nhân viên cảnh sát được bố trí đứng cách nhau hai mét để ngăn chặn dân thường và phóng viên đi vào. Tại lối vào khách sạn, có khoảng 10 nhân viên cảnh sát đứng kiểm soát tạm thời.

Điều đặc biệt hơn nữa, lực lượng đặc nhiệm Gurkha cũng hiện diện trong số 5000 cảnh sát, họ đội mũ màu nâu, mang súng và mặc áo chống đạn. Họ xuất hiện tại những địa điểm quanh đảo Sentosa để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo.

Theo baovesaigon.net