Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Bảo vệ người yêu của bạn, nam thanh niên giết người

Chỉ vì thấy người khác trêu ghẹo người yêu mà hai thanh niên đã nổi máu côn đồ dùng dao truy sát, đâm chết đối phương.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quang Trinh (SN 1986) về hành vi Giết người, Nguyễn Quốc Vinh về hành vi Cố ý gây thương tích. Đồng thời cơ quan chức năng còn ra lệnh truy nã các đối tượng Lê Minh Duy (tên thường gọi là Dón, SN SN 1982) cùng Lê Minh Thừa (SN 1990) về hành vi Cố ý gây thương tích. Những đối tượng sau khi thực hiện hành vi của mình liền bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 3-9 năm ngoái, từ dưới quê, Trinh đón xe lên KCN Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM để thăm Duy. Duy đã cùng người yêu là E tổ chức tiệc mừng bạn lên thăm. Sauk hi nhậu xong trời cũng đã rất tối, Trinh cùng Duy và E chạy đến chỗ khác tiếp tục nhậu. Duy để E điều khiển xe một mình để qua chở Trinh vì người này đã quá say. Khi chạy đến cây xăng Phước Tân, tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông A, Bình Tân, cả 3 cùng vào đổ xăng, Đúng lúc đó Tuấn, Thừa và Vinh cũng chạy đến đổ xăng. Thấy E, nhóm Tuấn đã trêu đùa. Thấy hành động của nhóm Tuấn, Trinh và Duy nổi nóng chửi bới nhóm Tuấn. Hai bên lời qua tiếng lại, thấy vậy nhân viên cây xăng đã đứng ra khuyên can, nên mọi chuyện im xui.

Đang trên đường đi, nhóm Tuấn trong thấy Trinh nên Tuấn liền chạy tới áp sát. Ngay sau đó, hai nhóm xố vào ẩu đả với nhau bằng nón bảo hiểm và dây lưng. Nhóm Trinh ít hơn nên bị nhóm Tuấn áp đảo. Thấy yếu thế, Duy liền bỏ chạy, Trinh không chạy kịp nên nhóm Tuấn đánh vào đầu bị thương, máu chảy nhiều. Sau khi đánh Trinh, nhóm Tuấn bỏ chạy, Duy lấy xe chở Trinh đuổi theo, Trinh chạy vào quán bên đường lấy dao mang theo. Thấy nhóm Tuấn, Duy chạy áp sát, Trinh ngồi sau đâm vào hông Tuấn khiến người này té xuông đường. Do vết thương quá nặng nên Tuấn đã chết trên đường đi cấp cứu.

Khi biết Tuấn không qua khỏi, Trinh và Duy liền đón xe chạy trốn về quên Bến Tre. Khoảng 1 tuần sau, cơ quan điều tra đã bắt được Trinh.

 Theo baovesaigon.net