Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Bảo vệ lòng tin từ khán giả, EXO “nói không” với hát nhép

Sau những scandal sử dụng nhiều lip-sync, nhóm EXO vừa qua đã có một hành động khiến người hâm mộ nhiệt liệt ủng hộ và hoan nghênh khi đã “nói không” với hát nhép.

Khi có mặt tại một sự kiện quan trọng lễ trao giải APAN Star Awards 2014 về thể loại phim truyền hình, nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim truyền hình Daejoon, diễn ra vào ngày 15-11 vừa qua, Chen, một thành viên của nhóm EXO, đã biểu diễn những bài hát quen thuộc như Best Luck, nhạc phim It’s Okay, That’s Love.

Trong một bài hát khi anh vừa trình diễn xong phần lời thì đột ngột Chen dừng, nhưng nhạc vẫn đang phát. Lý do dừng lại đột ngột được Chen giải thích là do đĩa nhạc đã bị bật nhầm. Do đã chuẩn bị hát live từ trước nên anh đã mang theo đĩa nhạc MR (nhạc không có lời), tuy nhiên bài hát anh đang trình diễn lại phát ra từ đĩa AR (nhạc có lời của chính ca sĩ), dụng ý là muốn Chen hát nhép theo. Anh đã nhanh chóng có hành động tạ lỗi với khán giả, đồng thời anh đề nghị đổi đĩa nạhc lại thành bản MR và hát lại ca khúc đó.

Những gì mà nam ca sĩ, thành viên của EXO, làm trong lúc trình diễn tại một sự kiện quan trọng đã gây được ấn tượng cho khán giả. Người xem đã vô cùng hoan nghên và dành những tràng pháo tay khen ngợi chân thành dành cho nam ca sĩ. Nhiều người đã quay lại những hành động trên của Chen và đăng tải lên các trạng mạng, clip này cũng đã nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng. Hành động “nói không với hát nhép” của Chen đã khiến khán giả vô cùng hài lòng. Thời gian vừa qua, EXO luôn phải đối đầu với những scandal dùng quá nhiều lip-sync, hành động này của Chen đã khiến cho người hâm mộ rất vui và lại dành một phần nào thiện cảm dành cho nhóm nhạc này.

Niềm vui được nhân đôi khi một trong các thành viên của EXO, D.O (Kyungsoo) đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Anh nhận được giả này khi tham gia vào một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình It’s Okay, That’s Love, tuy chỉ là một không lớn lắm nhưng nó không kém phần quan trọng. Ngoài giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất, bộ phim còn đoạt thêm giải cao quý nhất Daesang Daesang dành cho diễn viên Jo In Sung và Ngôi sao được yêu thích thuộc về tay diễn viên Lee Kwang Soo.

 Theo baovesaigon.net