Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 96190Tổng truy cập:

Bảo vệ lớn tuổi bị nam thanh niên tấn công

 

Nam thanh niên mượn xe máy không được nên đã ra tay đâm bảo vệ.

Vào ngày 2 tháng 2 thượng tá Nguyễn Đình Xoang,  Trưởng công an quận Ngô Quyền cho biết,  anh Đào Ngọc Hiển, 56 tuổi sống ở Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng đang bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp  tài sản.

Được biết ông Đào Ngọc Hiển bị bắt với cáo buộc dùng dao tấn công vào hai đùi nam bảo vệ,  ban quản lý Dự án Hàng hải nằm ở đường Võ Thị Sáu, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

bảo vệ bị đâm do không mượn xe máy

Vào ngày 25 tháng 1 anh Đào Ngọc Hiển có mượn xe máy của ông Nguyễn Quốc Khánh, một nhân viên bảo vệ của Ban quản lý dự án hàng hải nhưng ông Hiển không đồng ý.

Sau đó ông Hiển về nhà lấy dao bầu rồi chạy đến nơi làm việc của ông Khánh rồi, sau đó dùng dao đâm hai nhát vào đùi ông Khánh khiến ông bị thương.

Khi nhận được tin báo, ực lượng chức năng đã có mặt nên anh Hiển cố thủ trong nhà, rồi trèo lên mái nhà sau đó di chuyển qua nhà hàng xóm. Tiếp đó anh Hiển nhảy xuống đường Nguyễn Trãi rồi dùng dao chống trả để chạy trốn những không thành công

Cơ quan chức năng cho hay ông Hiển đã khai nhận đâm ông Khanh do không cho mượn xe và ông Hiển còn khai nhận ăn trộm xe máy của một số khu vực gần đó.

 

 

Theo baovesaigon.net