Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 86877Tổng truy cập:

Bảo vệ ĐH Kinh tế vẫn chưa tìm ra đối tượng tạt axit nữ sinh

Cơ quan chức năng quận 10, TPHCM vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc một nữ sinh viên trường ĐH Kinh Tế TPHCM đã bị một đối tượng lạ mặt vào tận trường tạt axit.

Theo hồ sơ điều tra, vào đêm 5-2, tại cơ sở 2 ĐH Kinh tế TP.HCM, nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, Q.10. TPHCM, một sinh viên nữ tên Q (SN 1987, thường trú tại Bình Phước), đang học lấy bằng tại chức. Nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn đang được làm rõ. Nhưng qua điều tra sơ bộ, cơ quan chức năng đã kết luận nạn nhân đã bị hung thủ theo dõi nhiều ngày, lợi dụng trời tối, nơi ít người qua lại trong trường để thực hiện tội ác.

tintuc

Theo đó, vào tối ngày xảy ra vụ việc, chị Q vẫn đến trường để học như mọi ngày. Khi chị đi vào phòng vệ sinh nằm ở lầu 4, giảng đường B, do khu vực này nằm trong gốc khuất cầu thang, không ai nhìn thấy, cũng ít người lui tới. Khi chị vừa bước vào, một người phụ nữ hất nguyên can axit lên người chị Q, rồi nhanh chân bỏ chạy. Chị Q hốt hoảng, đau đớn chạy ra cầu cứu mọi người. Một số sinh viên trông thấy đã gọi cho bảo vệ trường đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo bảo vệ trường chia sẻ, sau khi vụ việc xảy ra, nhóm bảo vệ cùng cơ quan chức năng đã nhanh chóng phong tỏa ngồi trường và truy tìm đối tượng tình nghi nhưng vẫn chưa thể tìm được. Cơ quan chức năng đang tiến hành thu thập chứng cứ, lời khai của nạn nhân để tìm hung thủ.

Tại hiện trường, trên cửa nhựa của nhà vệ sinh bị axit làm tan chảy một phần. Nạn nhân bị tạt axit lên cả người, gây phỏng nặng, nhưng phần mặt thì không bị phỏng quá nhiều.

 Theo baovesaigon.net