Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88875Tổng truy cập:

Bảo vệ, chăm sóc răng đúng cách

Bạn muốn có một hàm răng chắc khỏe để tự tin khoe nụ cười rạng rỡ, điều đó không khó như bạn tưởng, ngoài việc vệ sinh răng miệng hàng ngày bạn nên bổ sung thêm những cách sau :

–           Rèn luyện thân thể

Rèn luyện thân thể, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp hạn chế các bệnh liên quan đến răng miệng vì sẽ làm giảm khả năng hoạt động của  vi khuẩn gây nên những bệnh này.

–           Có chế độ dinh dưỡng phù hợp

taovarang

Nên ăn nhiều trái cây, đặc biệt là táo, khi bạn ăn táo lực ma sát giữa táo và răng sẽ giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn có trên răng. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung pho mát trong thực đơn của mình, thực phẩm này sẽ cung cấp canxi, giúp bảo vệ rất tốt men răng của bạn, làm răng bạn chắc khỏe hơn.

–           Sử dụng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng đúng cách.

Theo thói quen, nhiều người thường dùng chỉ nha khoa kéo từ trên xuống bên trong kẽ răng, cách này chưa mang lại hiệu quả tối đa, đổi lại bạn hãy quấn xung quanh răng để có thể làm sạch răng một cách tốt nhất.

–           Hạn chế uống nước ngọt

Các loại đồ uống có gas, nước trái cây,… chứa nhiều axit sẽ tàm tổn hại men răng của bạn. Muốn có hàm răng chắc khỏe bạn nên hạn chế các loại đồ uống này.

 Theo baovesaigon.net