Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95539Tổng truy cập:

BẢO VỆ BỆNH VIỆN HÀNH HUNG CON TRAI BỆNH NHÂN

Sáng ngày 9 tháng 3 anh Hoàng Tuấn Phương 34 tuổi quê Nam Định bị nhóm bảo vệ của bệnh viện A tại Tân triều, Thanh Trì, Hà Nội hành hung, sau đó phải đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Anh cho biết anh bị bảo vệ không cho vào và yêu cầu kiểm tra áo cùng thẻ khi anh đến khoa Ngoại Tiết niệu của bệnh viện A, nơi mẹ anh đang điều trị.

Anh đã nói rõ tình trạng của mẹ anh phải rửa và đổ nước tiểu liên tục theo yêu cầu của bác sĩ, mong các anh bảo vệ tạo điều kiện vì hiện giờ không có ai bên cạnh bà, hoặc các anh bảo vệ có thể liên hệ đến khoa đế kiểm tra. Thế nhưng bảo vệ không cho anh vào và mời anh đi nơi khác. Sau đó anh được mời vào khu nhà bảo vệ để làm việc

Anh kể lại: “Vừa vào phòng tôi bị họ ném chén nước vào đầu. Một bảo vệ khác ném gạt tàn nhưng tôi tránh được. Họ túm cổ, giữ tôi để đấm đá vào sườn, ngực. Sau đó họ xách hai chân tôi lôi tiếp vào phía bên trong để đánh, mặc kệ tôi van xin. Hơn 10 người đóng cửa lại đánh, tôi không thể kháng cự được… Đến giờ tôi vẫn có thể nhận diện được những người đã hành hung tôi”

Anh_tham_anh_P_2_2

Công an khu vực đã có mặt để can ngăn kịp thời  sau khi nghe anh Phương  kêu cứu và đưa anh vào bệnh viện Quân y 103 cấp cứu, sau đó lập biên bản lời khai giữa hai bên. 3 ngày sau khi điều trị, anh Phương vẫn chưa hồi phục và chưa đi lại được.

Lãnh đạo bệnh viện A đã xác nhận sự việc này có xảy ra và đã làm việc với người nhà bệnh nhân và công ty bảo vệ phụ trách an ninh.

Hiện tại hai bên đã hòa giải đồng thời  tạm đình chỉ công tác những bảo vệ đã có hành vi hành hung.

Ngày 13 tháng 3 Phó giám đốc Phạm Lương An cùng lãnh đạo phòng Công tác xã hội, phòng Hành chính và Công ty phụ trách bảo vệ an ninh đã đến thăm hỏi và động viên người nhà bệnh nhân.

 Theo baovesaigon.net