Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Bảo vệ bạn gái dùm bạn, nam thanh niên ngồi tù

Khi biết được tin bạn gái của người bạn thân bị kẻ khác trêu ghẹo, nam thanh niên thấy bức xúc dùm bạn nên đã rủ đồng bọn đến xử đối thủ.

Hôm qua 27-11, phiên tòa xét xử đối tượng Dương đình Tuấn (SN 1995, thường trú tại thành phố Biên Hòa) về hành vi Giết người đã diễn ra tại Đồng Nai. Người bị Tuấn giết chết được xác định là anh Vũ Mạnh Linh.

Theo hồ sơ điều tra, vào đêm 29/10/2011, một nhóm thanh niên gồm Tuấn, Nguyễn Anh Dũng, Trần Văn Khánh, Nguyễn Thị Tuyết Thanh rủ nhau đến một quán bar ở TP Biên Hòa để chơi. Khi Thanh lên sàn để nhảy, Linh đang ngồi bên cạnh cùng nhóm bạn thấy vậy cũng lên nhảy và đã đụng chạm Thanh. Dũng phát hiện được nên liền lên lôi bạn gái về chỗ ngồi. Linh cũng ngừng nhảy, trở về chỗ trò chuyện với bạn và có nhìn sang bàn của Dũng, thấy vậy, Dũng bực tức vì nghĩ nhóm thanh niên kia muốn gây sự.

Nửa đêm hôm đó, Dũng cùng Tuấn, Khánh rủ nhau mai phục trên đường để đón Linh trị tội đã đụng người yêu mình và nhìn đểu bàn của Dũng. Vừa trong thấy Linh xuất hiện, Dũng đã rút dao chạy đến đâm một nhát sau lưng Linh. Hoảng sợ, Linh cùng bạn bè bỏ chạy tán loạn. Nhưng nhóm Dũng vẫn không buống tha, Tuấn dùng xe máy chở Dũng và Khánh đuổi theo. Khi đã đuổi kịp, Dũng, Khánh đã lấy dao đâm nhiều nhát làm cho Linh chết ngay tại chỗ. Biết Linh đã chết, cả nhóm bỏ đi. Dũng và Khánh không lâu sau đó đã bị bắt, còn Tuấn đến tháng 4 năm nay mới sa lưới pháp luật.

Tuy Tuấn chỉ dùng xe chở Dũng và Khánh, nhưng đây được cho là đã tiếp sức cho các hung thủ gây ra tội ác. Nên HĐXX tuyên Tuấn 9 năm tù giam.

 Theo baovesaigon.net